Coyote Ugly(2000)

Coyoty Ugly(2000)

ไวโอเลตพนักงานเสริฟร้านพิซซานิวเจอร์ซีเดินทางไปตามหาความฝันที่นิวยอร์ค พ่อของไวโอเลตเป็นพนักงานเก็บเงินค่าทางด่วนไม่อยากให้ลูกสาวจากบ้านไปไกล ไวโอเลตฝันอยากเป็นนักแต่งเพลงจริงๆแล้วอยากแก้ปมของแม่ที่ไม่กล้าขึ้นร้องเพลง<<จริงๆแล้วแม่ของไวโอเลตเป็นนักร้องแต่เพราะอยากดูแลครอบครัวเลยเลิกร้องเพลงไวโอเลตเข้าใจผิดไปเองโดยที่พ่อก็ไม่ได้แก้ กลอเรียเพื่อนรักของไวโอเลตขับรถไปส่งที่ห้องเช่าและทิ้งเงินเก็บไว้ให้ ไวโอเล็ตมีปัญหาไม่สามารถร้องเพลงเพลงต่อหน้าคนอื่นได้ ไวโอเลตไปส่งเดโมเทปแต่ไม่มีบริษัทไหนรับ ไวโอเลตไปเจอเควิน โอดอนเนลพนักงานย่างเนื้อแต่ถูกหลอกให้เข้าใจผิดว่าเควินทำงานในวงการเพลง ไวโอเลตฝากเดโมเทปให้เควินแล้วสุดท้ายความลับก็แตกว่าเควินเป็นแค่คนย่างเนื้อ

ห้องของไวโอเลตถูกปล้น ไวโอเลตได้ยินพวกสาวโคโยตีคุยกันแต่ละคนเงินสะพัดมาก โซอีหนึ่งในโคโยตีกำลังจะลาออกไวโอเลตเลยไปสมัครงานที่บาร์โคโยตี อักลีของลิล ลิลตกลงให้ไวโอเลตมาทดลองงาน พอเห็นท่าเต้นไวโอเลตถึงกับอึ้งทำไม่ได้แต่บังเอิญที่บาร์มีเรื่องกันไวโอเลตสามารถไกล่เกลี่ยได้เพราะเคยทำงานร้านอาหารมาก่อนลิลเลยเปลี่ยนใจรับไวโอเลตเข้าทำงาน ไวโอเลตบอกพ่อว่าทงานที่บาร์แต่ไม่ได้บอกรายละเอียด ไวโอเลตไปขอเทปคืนจากเควิน ไวโอเลตไปทำงานแล้วบังเอิญไปมีเรื่องกับตำรวจเข้า ลิลเลยให้ไวโอเลตหาเงินชดเชยให้ได้ เควินตามไวโอเลตไปที่บาร์พอดีไวโอเลตเลยจัดประมูลเควินได้เงินตามที่ลิลต้องการ หลังเลิกงานไวโอเลตไปต่อกับเควินจนถึงเช้า เควินรับหลายจ็อบมากตอนเช้าก็ชวนไวโอเลตไปรับจ้างขนปลา เควินไปส่งไวโอเลตที่ห้องแล้วตามไปจูบลา

ไวโอเลตถูกนักข่าวถ่ายรูปตอนเต้น บาร์เกิดเรื่องชุลมุนไวโอเลตเลยคว้าไมค์ขึ้นมาร้องคลอไปกับตู้เพลงทำให้คนหันมาสนใจเหตุการณ์สงบลงได้ เควินพาไวโอเลตไปจัดฉากฝึกให้ไวโอเลตร้องเพลงตอหน้าผู้ชมแล้วก็มีอะไรกัน ไวโอเลตร้องเพลงให้เควินฟังในความมืด<<<< But I do love you เพลงนี้ชอบมากกก ไวโอเลตเริ่มไปได้สวยกับงานและเริ่มคบกับเควิน พ่อของไวโอเลตเห็นรูปในหนังสือพิมพ์ก็โกรธไม่ยอมพูดกับไวโอเลต เควินติดสินบนเพื่อน(ด้วยหนังสือการ์ตูนที่สะสม)เพื่อให้ไวโอเลตได้ขึ้นร้องเพลงในร้านแต่งานที่บาร์ยุ่งมากและลิลก็ไม่ให้ไวโอเลตไปไวโอเลตเลยผิดนัดกับเควินทำให้เควินโกรธมาถึงบาร์ก็เห็นคนพยายามลวนลามไวโอเลตเลยเกิดเรื่องชกต่อยกัน ลิลไล่ไวโอเลตออกเพราะมีกฎห้ามให้แฟนมายุ่งที่บาร์ ไวโอเลตกลับไปร่วมงานแต่งงานของกลอเรีย เควินพยายามโทรหาไวโอเลตแต่ไวโอเลตรับสายไม่ทัน คืนนั้นพ่อของไวโอเลตเกิดอุบัติเหตุไวโอเลตกลับไปดูแลพ่อและปรับความเข้าใจกันพ่อเล่าเรื่องแม่ว่าจริงๆแล้วแม่ไม่ได้กลัวเวทีอย่างที่ไวโอเลตเข้าใจ ไวโอเลตส่งผลงานอีกครั้ง<<< Can’t fight the moonlight ลิลมาชวนไวโอเลตกลับไปทำงาน

ไวโอเลตได้รับการติดต่อให้ไปแสดง ลิลปิดบาร์พาสาวๆไปดูไวโอเลต พ่อของไวโอเลตกับกลอเรียพาไวโอเลตไปแสดงแต่ไวโอเลตเกิดสติแตกขึ้นมาพ่อเลยพูดจนไวโอเลตเปลี่ยนใจกลับไปแสดงทันเวลา พอขึ้นเวทีไวโอเลตเริ่มออกอาการเควินไปสับคัทเอาท์ ไวโอเลตกล้าร้องและแสดงได้ดี ตัดไปที่บาร์ของลิลลีแอนน์ ไรมส์มาร้องเพลงที่ไวโอเลตแต่งไวโอเลตขึ้นไปแจม ไวโอเลตซื้อหนังสือการ์ตูนคืนให้เควินและคืนดีกัน ไวโอเลตเปิดประมูลพ่อของตัวเองอย่างสนุกสนาน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s