Savages(2012)

Savages(2012)

หนังเดินเรื่องไปตามที่โอหรือโอฟีเลียเล่า โอฟีเลียคบอยู่กับเบนและชอนที่ร่วมกันลงทุนปลูกกัญชาคุณภาพระดับประเทศ<<คือโอมีเซ็กส์กับทั้งสองคน ชอนเป็นฝ่ายบู๊เพราะชอนเคยผ่านสนามรบมาก่อนเลยได้เมล็ดพันธุ์มาจากอาฟกานิสถานส่วนเบนเป็นคนเจรจาธุรกิจถ้ามีปัญหาชอนจะเป็นคนลุย เอเลนาหัวหน้าแกงส์อยากฮุบกิจการของชอนกับเบนเลยคลิปฆ่าคนอย่างโหดมานัดเจรจากับชอนและเบน ชอนกับเบนเลี้ยงเดนนิสตำรวจที่ภรรยาเป็นมะเร็งกำลังจะตายไว้คอยอำนวยความสะดวก ชอนกับเบนไปพบตัวแทนของเอเลนาที่เสนอให้ชอนกับเบนขยายธุรกิจโดยจะเตรียมพื้นที่ให้แต่ชอนกับเบนต้องสอนวิธีปลูกโดยมีสัญญาร่วมมือกัน 3 ปีแต่ชอนกับเบนไม่ตกลง เบนอยากจะเลิกอยู่แล้วและย้ายไปอยู่อินโดนีเซียเพราะเบนตั้งมูลนิธิไว้มากมาย เอเลนาให้เวลากลับไปคิด 1 คืนพวกเบนเลยแกล้งทำเป็นตกลงแต่วางแผนหนีออกนอกประเทศ โอกลับไปเอาพาสปอร์ตที่บ้าน จริงๆแล้วโอเป็นลูกคุณหนูแต่ขาดความอบอุ่นเพราะตั้งแต่พ่อตายแม่ก็มั่วผู้ชายไม่เคยอยู่บ้าน ลาโดลูกน้องจอมโหดของเอเลนาส่งคนไปจับตัวโอเพื่อใช้เป็นตัวประกันให้เบนกับชอนยอมทำงานให้

โอถูกขังไว้โดยมีลูกน้องของลาโดคอยดูแล ชอนกับเบนเจรจากับเอเลนายอมจ่ายเงิน 13 ล้านแลกกับตัวโอแต่เงินไม่พอเลยขอให้เพื่อนหน่วยซีลของชอนช่วยปล้นเงินของเอเลนา ลาโดสงสัยว่าเป็นฝีมือของเบนกับชอน เอเลนามีลูกสาวที่ยังเหลือรอดชีวิตอยู่ชื่อแมกดาแต่แมกดาไม่ยอมคุยกับแม่ เอเลนาเริ่มเห็นใจโอเลยให้ลาโดพาโอไปที่บ้านพักของตัวเอง ชอนกับเบนได้ข้อมูลของเอเลนาจากเดนิส ชอนกับเบนสร้างหลักฐานปลอมใส่ร้ายอเล็กซ์ลูกน้องของเอเลนาแต่เอเลนารู้ทันเลยให้เบนเป็นคนลงมือจุดไฟเผาลูกน้องตัวเองถ่ายทอดสดให้โอดู จริงๆแล้วลาโดกับเดนนิสก็ร่วมมือกันลาโดมีแผนจะทรยศเอเลนาอยู่ก่อนแล้ว ชอนกับเบนรู้เรื่องที่แมกดาลูกสาวของเอเลนายังมีชีวิตอยู่เลยวางแผนจับตัวแมกดามาแลกกับโอ เอเลนาตกลงยอมแลกตัวโอกับแมกดา ลาโดโชว์คลิปที่ถ่ายตอนข่มขืนโอไว้เพื่อจะแบล็คเมลล์โอต่อ เบนกับชอนนัดแลกตัวกลางทะเลทราย หลังจากแลกตัวเสร็จเอเลนาถามเรื่องใครเป็นคนหักหลังเลยรู้ว่าเป็นลาโดจาก ลาโดฆ่าเอเลนาตายจากนั้นก็เริ่มฆ่ากัน เบนถูกยิงบาดเจ็บสาหัสชอนเลยฉีดยาเกิดขนาดทั้งทั้งตัวเอง เบนและโอตายไปพร้อมๆกัน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจริง

เรื่องจริงๆคือหลังจากพาเอเลนาไปส่งยังที่นัดหมายแลกตัวแมกดาลาโดก็จะขับรถหนีแต่เดนนิสพาตำรวจบุกมาพอดี ทั้งหมดถูกจับได้พร้อมกัญชาล็อตใหญ่เดนนิสได้ผลงานไปทั้งหมด เอเลนาถูกจับติดคุก 30 ปี ลาโดได้คุมกิจการต่อ ชอนกับเบนที่รู้ความลับของเดนนิสเลยติดแค่ 6 ปีเพราะเดนนิสให้การว่าทั้งคู่เป็นสาย เบนกับชอนติดคุกแค่ 2 อาทิตย์ก็หายตัวไป ทั้งสามคนมาโผล่อยู่บนเกาะที่อินโดนีเซีย เบนได้ช่วยเหลือเด็กตามที่ตั้งใจ 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s