The Servant(2010)

The Servant(2010)

บังจานัดเจอกับนักเขียนเพื่อให้ช่วยเขียนหนังสือเกี่ยวประวัติชีวิต บังจาเริ่มเล่าเรื่องให้นักเขียนฟัง สมัยก่อนบังจาเป็นคนรับใช้อยู่ที่บ้านของคุณชายม่ง บังจาได้พักอยู่กับท่านหม่าแขกของคุณชาย ท่านหม่าสอนบังจาเรื่องจีบสาวและสอนเคล็ดลับพิชิตสาวให้บังจา บังจาตามท่านม่งที่ไปจีบชุนยางลูกสาวเจ้าของประมาณหอนางโลม ท่านม่งกับบังจาหลงสเน่ห์ชุนยางทั้งคู่ คืนนั้นท่านม่งมีเรื่องกับอีกคนที่มาจีบชุนยาง ได้บังจาช่วยออกหน้าต่อสู้แทน บังจากลับมาปรึกษาท่านหม่า ท่านหม่าสอนให้บังจาเริ่มเข้าหาคนรับใช้ชุนยางก่อน

บังจาไปหาสาวใช้ขอนัดเจอชุนยางให้กับท่านม่ง บังจาทำตามวิธีที่ท่านหม่าสอนซึ่งก็ได้ผล แม่ของชุนยางอยากจะขายชุนยางให้แต่งกับท่านม่งอยู่แล้วเลยเข้าแผน ทั้งสี่คนไปเที่ยวด้วยกัน ชุนยางลื่นข้อเท้าแพลง บังจาเห็นรองเท้าชุนยางตกน้ำเลยโดดลงน้ำไปเก็บมาให้ ขากลับท่านม่งให้ชุนยางขี่หลังบังจากลับไปส่ง ท่านม่งคิดไปเองว่าเป็นทีเด็ดแกล้งทำเป็นไม่ใส่ใจเพื่อให้ชุนยางสนใจ ท่านหม่าสอนเคล็ดลับบังจาอีกครั้ง บังจาเอาไปทดลองกับสาวใช้ได้ผลอีกตามเคย

แม่เล้าให้ชุนยางเขียนจดหมายเชิญท่านม่งไปที่บ้าน(เป็นแผนจับท่านม่ง) ท่านม่งเกทับบังจาว่ามีอะไรกับชุนยางแล้ว ท่านหม่าบอกว่าท่านม่งยังไม่ได้ชุนยาง คืนนั้นบังจาแอบไปหาชุนยางและมีอะไรกับชุนยางตัดหน้าท่านม่ง ชุนยางให้บังจาพิมพ์มือบนหนังสือสัญญาไว้ว่าจะยอมช่วยเหลือถ้าชุนยางต้องการ ชุนยางมีอะไรกับท่านม่งตามแผนของแม่ ชุนยางให้ท่านม่งทำสัญญาไว้เหมือนกัน บังจาเริ่มหึงอยากเก็บชุนยางไว้คนเดียว ท่านม่งต้องไปเรียนเพื่อเตรียมสอบ ท่านม่งให้บังจาไปเอาสัญญาจากชุนยางกลับมา ชุนยางให้สัญญาฉบับของบังจาไปแทน ท่านม่งอ่านสัญญารู้ว่าบังจามีอะไรกับชุนยาง ท่านม่งเลยไม่ยอมให้บังจาตามไปด้วย

บังจาไปขอทำงานเป็นคนดูแลที่ร้านของชุนยาง แม่ชุนยางก็ขายชุนยางให้คนอื่นไปเรื่อยๆต่อหน้าต่อตาบังจา บังจาได้ทำงานกับขุนนางและแอบมาหาชุนยางได้เดือนละครั้ง ท่านม่งสอบได้เป็นผู้ตรวจการกลับมาที่บ้านเกิด ท่านม่งไปพบขุนนางที่ชอบเที่ยวผู้หญิงท่านม่งคิดแก้แค้นชุนยางกับบังจาเลยแนะนำชุนยาง ท่านม่งบอกบังจาอยากพบชุนยาง บังจาพยายามเลี่ยงแต่ท่านม่งก็พบกับชุนยางจนได้ ผู้ตรวจการที่ท่านม่งแนะนำมาอยากได้ตัวชุนยาง บังจาเข้ามาปกป้องชุนยางผู้ตรวจการโกรธเลยจับชุนยางขังคุก บังจาไปขอร้องให้ท่านม่งช่วยชุนยาง บังจาไปเยี่ยมชุนยางในคุกบอกจะช่วยชุนยางให้ได้

ชุนยางต้องยอมปรนนิบัติท่านผู้ตรวจการ พอเอาเข้าจริงบังจามาขัดขวาง ท่านม่งผู้ตรวจการหลวงมาสั่งจับผู้ตรวจการและสั่งลงโทษชุนยางที่เป็นโสเภณี บังจาเข้ามาขวางบอกชุนยางเป็นผู้หญิงมีสามี ชุนยางปฏิเสธว่าบังจาไม่ใช่สามีแต่ชุนยางรอสามีซึ่งก็คือท่านม่งพร้อมกับสัญญาที่ท่านม่งเคยทำไว้กับชุนยาง ชุนยางแทงตัวตายท่านม่งยอมรับชุนยาง บังจาถูกจับท่านหม่ามาเยี่ยมบังจาที่คุก ชุนยางที่ยังไม่ตายมาหาบังจาที่คุก จริงๆแล้วเป็นแผนที่ท่านม่งวางไว้ หลอกให้ผู้ตรวจการจับชุนยางแล้วท่านม่งจะมาจับผู้ตรวจการอีกที แต่บังจายังคงพยายามหาทางช่วยชุนยางทั้งๆที่ชุนยางบอกแผนทั้งหมดของท่านม่งกับบังจาไปแล้ว บังจาบอกรักชุนยาง ชุนยางต่อรองกับท่านม่งขอให้พาบังจาไปด้วยไม่งั้นจะแฉทุกเรื่อง ท่านม่งจำเป็นต้องยอม ระหว่างทางท่านม่งผลักชุนยางตกน้ำ บังจาโดดตามลงไปช่วยชุนยาง

ตัดกลับมาที่นักเขียน นักเขียนบอกบังจาขโมยผู้หญิงของผู้สูงศักดิ์แต่บังจาบอกไม่ใช่ ชุนยางเป็นของบังจา บังจาพานักเขียนไปที่สวนหลังบ้านเจอกับชุนยางที่ความจำเสื่อมนั่งเล่นอยู่ บังจาขอให้นักเขียนเขียนเรื่องของชุนยางให้ออกมาสวยงาม ไม่ใช่เรื่องของชุนยางกับบ่าวรับใช้ ให้ชุนยางได้พบกับท่านม่งตกหลุมรักและรอคอยท่านม่งและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขให้เป็นเรื่องเล่าจากชุนยาง แถมใส่ฉากขี่หลังในตำนานลงไปด้วย ตอนจบบังจาให้ชุนยางขี่หลังและร้องเพลงให้ชุนยางฟัง จากนั้นภาพก็แฟลชแบ็คกลับไปตอนที่ชุนยางขี่หลังบังจาวันที่ชุนยางขาแพลง ภาพโคลสไปที่รองเท้าของชุนยางอยู่ในกองน้ำแข็ง

หนังอีโรติกแต่ออกมาไม่น่าเกลียด ตอนจบทำเอาซึ้งตอนที่มารู้ว่าบังจาทำทุกทางเพื่อช่วยชุนยางทั้งที่รู้ว่าเป็นแผนของท่านม่ง แถมจบเรื่องได้โรแมนติกกว่าที่คิดไว้เลยได้คะแนน+++++ไปตอนท้าย ลืมไปเลยว่าเป็นหนังอีโรติก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s