Vampyre Nation(2011)

Vampyre Nation(2011)

ที่บูคาเรสต์ โรมาเนียพ่อค้าขายเลือดเอบีเนกาทีฟที่เป็นเลือดหายากให้กับแวมไพร์แล้วอยู่ๆก็มีค้างคาวแวมไพร์โผล่มาฆ่าตายหมด ข่าวรายงานเรื่องการอยู่ร่วมกันของมนุษย์กับแวมไพร์ไม่ได้ผลรัฐบาลเลยตัดสินใจย้ายพวกแวมไพร์ไปไว้ในเขตเซคเตอร์ 5 เดอริกส์เสนอรายงานกับโคแวคเรื่องที่แวมไพร์กับพ่อค้าถูกฆ่าตานเดอริกส์สันนิษฐานว่าสิ่งที่ทำต้องร้ายกาจกว่าแวมไพร์ โคแวคมอบหมายให้เดอริกส์กับบันชิลีไปจัดการ เดอริกส์ปฏิเสธขอเลือกนักโทษชื่อฮาร์เกอร์ที่เป็นแวมพิเจียร์หรือนักล่าแวมไพร์แทน โคแวคยอมแต่มีข้อแม้ว่าเดอริกส์ต้องเอาบันชิลีไปด้วย เดอริกส์เสนองานช่วยราชการให้ฮาร์เกอร์แต่ฮาร์เกอร์ก็ขอให้ปล่อยตัวเซเลสน้องสาวที่ติดคุกด้วยอีกคน  ฮาร์เกอร์ไปที่บาร์ที่แคทย่าแฟนของฮาร์เกอร์ทำงานอยู่และชวนให้แคทย่าเข้าร่วมทีมด้วย ฮาร์เกอร์เจอมารุสที่เป็นแวมไพร์เข้ามาหาเรื่อง<<<ฮาร์เกอร์ฆ่าพ่อของมาริอุสตาย เดอริกส์เข้ามาห้าม

เดอริกส์ไปพบนิโคไลแวมไพร์เจ้าของบาร์ เดอริกส์กับฮาร์เกอร์ไปพบพ่อของนิโคไล พ่อของนิโคไลบอกเรื่องค้างคาวแวมไพร์ที่เกิดกลายพันธุ์เพราะดื่มเลือดที่ไม่บริสุทธิ์เข้าไป น้องชายของนิโคไลก็เป็นหนึ่งในค้างคาวแวมร์ นิโคไลยินดีเข้าร่วมล่าค้างคาวแวมไพร์เพื่อตามหาอเล็กซานเดอร์น้องชาย ฮาร์เกอร์ไม่ค่อยเห็นด้วยเพราะเกลียดแวมไพร์ ค้างคาวแวมไพร์บุกมาที่ผับนิโคไลช่วยชีวิตฮาร์เกอร์ไว้ เซเลสน้องสาวของฮาร์เกอร์เริ่มปิ๊งกับนิโคไล พวกเดอริกส์วางแผนบุกรังค้างคาวแวมไพร์ บันชิลีแอบโทรรายงานโคแวค ทั้งหมดวางแผนใช้ระเบิดซีโฟร์ระเบิดรังค้างคาวนิโคไลขอเวลาตามหาตัวน้องชาย ระหว่างนั้นค้างคาวแวมไพร์เริ่มบุกนิโคไลทำที่จุดระเบิดตก  สุดท้ายอเล็กซานเดอร์น้องชายของนิโคไลเป็นคนกดระเบิดพลีชีพทำลายพวกค้างคาวแวมไพร์  บันชิลีปิดประตูทางออกขังพวกเดอริกส์ไว้ข้างในแต่ฮาร์เกอร์ระเบิดประตูออกมาได้  นิโคไลเสียใจที่พวกแวมไพร์ตายหมด เดอริกส์เอาตัวบันชิลีกลับมาพบโคแวค ระหว่างกำลังผ่าพิสูจน์ร่างของค้างคาวแวมไพร์ที่เดอริกส์เอากลับมาด้วยเซเลสก็โทรมาบอกว่าฮาร์เกอร์กับแคทย่าบุกไปที่บาร์ของนิโคไลเพื่อล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์(ฮาร์เกอร์จับเซเลสมัดไว้)

เดอริกส์เจอแฟ้มลับของโคแวคเลยรู้ว่าที่แวมไพร์กลายพันธุ์เกิดขึ้นจากการทดลองที่ผิดพลาด<<<ตามสูตรเป๊ะ หัวหน้าอยู่เบื้องหลังเดาได้ง่ายเกิ๊น เดอริกส์หนีไปได้ด้วยความช่วยเหลือของแวมไพร์ ฮาร์เกอร์ถูกพวกนิโคไลจับได้ เดอริกส์ตามมาขอพบพ่อของนิโคไล เดอริกส์บอกเรื่องการทดลองกับพ่อของนิโคไล พ่อของนิโคไลให้เดอริกส์พบกับภรรยาที่กลายเป็นแวมไพร์เพราะป่วย ตอนนั้นเดอริกส์ไม่อยากเสียภรรยาไปเลยเป็นคนทำให้ภรรยากลายเป็นแวมไพร์ด้วยตัวเองหลังจากนั้นภรรยาของเดอริกส์ก็หายตัวไป พวกแวมไพร์ค้างคาวบุกเดอริกส์กับพวกไปที่ฐานบัญชาการของโคแวค เซเลสพบว่าพวกค้างคาวแวมไพร์กำลังมารวมตัวกันเพราะมีสัญญาณที่โคแวคเปิดล่อไว้ให้พวกค้างคาวแวมไพร์มาติดกับ ฮาร์เกอร์วางแผนใช้ระเบิดถล่มค้างคาวแวมไพร์ซ้อนแผนของโคแวคอีกที ระหว่างวางระเบิดแคทย่าถูกค้างคาวแวมไพร์ฆ่าตาย เดอริกส์จับตัวโคแวคบังคับให้บอกรหัสแต่โคแวคไม่ยอมบอกแถมยังยิงเซเลส ตอนที่เซเลสกำลังจะตายฮาร์เกอร์ต้องตัดสินใจยอมให้นิโคไลเปลี่ยนเซเลสเป็นแวมไพร์ นิโคไลให้เซเลสดื่มเลือดตัวเองเซเลสกลายเป็นแวมไพร์ เซเลสขู่จะกัดโคแวคให้กลายเป็นแวมไพร์เหมือนกันโคแวคเลยยอมกดรหัส เดอริกส์ล็อคโคแวคไว้กับชั้นวางของและให้ที่กดระเบิดไว้ให้โคแวคเป็นคนตัดสินใจว่าจะยอมกลายเป็นค้างคาวแวมไพร์หรือจะยอมกดระเบิดฆ่าพวกค้างคาวแวมไพร์ สุดท้ายโคแวคยอมกดระเบิด พวกเดอริกส์ยืนดูอยู่บนดาดฟ้าตึก เดอริกส์บอกว่าไม่ได้ไว้ใจโคแวคแต่มีที่จุดระเบิดอีกอัน พระอาทิตย์กำลังจะขึ้นเซเวลกับนิโคไลขอแยกตัวไป เดอริกส์ขอตามไปพบภรรยาด้วย เหลือฮาร์เกอร์ยืนมองพระอาทิตย์ขึ้นอยู่คนเดียว

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s