Beastly(2011)

Beastly(2011)

ไคล์ คิงสัน(อเล็กซ์ เพททิเฟอร์ พระเอก I am number 4)หนุ่มหล่อสุดป๊อปชนะการเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานกลุ่มอนุรักษ์ เคนดรา(แมรี-เคท โอลเซน)ผู้หญิงประหลาดที่มีรอยสักสาปให้ไคล์มีหน้าตาอัปลักษณ์หลังจากที่ถูกไคล์พูดจาดูถูก หลังจากงานเลี้ยงเลิกหน้าและตัวของไคล์มีแต่รอยสักและรอยแผลเป็น เคนดราบอกว่าเมื่อครบ 1 ปีพอรอยสักรูปต้นไม้ที่ข้อมือของไคล์ออกดอกถ้าไคล์ยังไม่เจอคนที่รักใคล์จริงๆไคล์จะต้องอยู่ในสภาพนั้นตลอดไป ไคล์กลับไปบ้านพ่อของไคล์ที่เป็นผู้ประกาศข่าวชื่อดังพาไคล์ไปพาหมอแต่ไม่มีทางรักษาได้ พ่อส่งไคล์ไปอยู่พักที่ห่างไกลผู้คนและสัญญาว่าจะคอยดูแลแต่พ่อกลับไม่เคยมาเยี่ยมไคล์อีกเลย ปล่อยให้ไคล์อยู่กับโซลาแม่บ้านต่างด้าวและส่งวิล(เนล แพทริค แฮริส)ครูตาบอดมาอยู่เป็นเพื่อนไคล์

ไคล์น้อยใจพ่อเลยออกไปขี่รถเล่น ไคล์ได้เจอกับลินดี(วาเนสซา ฮัดเกนส์)ที่เคยขอถ่ายรูปกับไคล์สมัยไคล์ยังหล่อ ไคล์ตามเฝ้าดูลินดีบังเอิญพ่อของลินดีที่ติดยาและบังเอิญมีเรื่องกับอันธพาล พ่อของลินดียิงอันธพาลตายไปคนนึง อัธพาลขู่จะเอาชีวิตลูกสาว ไคล์ที่เข้าไปช่วยลินดีที่สลบตกลงกับพ่อของลินดีจะปกป้องลินดีเอง พ่อของลินดีตกลงพาลินดีไปอาศัยอยู่กับไคล์โดยอ้างว่าไคล์เป็นลูกของเพื่อนพ่อ ไคล์ให้ลินดีเรียกตัวเองว่าฮันเตอร์ ไคล์พยายามหาของมาเอาใจลินดีทั้งกระเป๋า เครื่องประดับแต่ลินดีไม่สนใจสิ่งของ โซลาแนะนำว่าผู้หญิงไม่ได้ต้องการของพวกนี้ ไคล์ซื้อขนมมาฝากลินดี ไคล์เปิดประตูเข้าไปรูปที่ลินดีเคยถ่ายกับตัวเอง ลินดียอมรับขนมจากไคล์

ไคล์กล้าเปิดเผยใบหน้าให้ลินดีเห็นแต่ลินดีกลับไม่ตกใจกลัว ไคล์สร้างเรือนกระจกปลูกต้นไม้ให้ลินดีบนดาดฟ้าทำให้ลินดีประทับใจมาก ไคล์ให้วิลสอนเรื่องกลอน วิลปล่อยให้ไคล์อยู่กับลินดี ไคล์เขียนจดหมายรักถึงลินดีแต่ยังไม่ได้ส่งให้ ใกล้ครบกำหนด 1 ปีไคล์ไปพบเคนดราขอยืดระยะเวลาแต่เคนดราบอกช่วยไม่ได้ ไคล์แสดงให้เห็นว่าเริ่มรู้จักเห็นใจผู้อื่น ไคล์ขอให้ตาของวิลมองเห็นและของให้โซลาได้พบกับลูกๆ วิลแนะนำให้ไคล์พาลินดีไปเที่ยวพักผ่อนที่กระท่อมของพ่อ<<ไคล์เรียกแบบนั้นแต่ความจริงน้องๆปราสาทเลยแหละ ระหว่างทางพ่อของลินดีส่ง SMS มาบอกว่าพวกอันธพาลถูกจับแล้วให้ลินดีกลับบ้านได้ ไคล์ที่แกล้งหลับเห็นข้อความแต่ลินดีลบข้อความทิ้ง ที่กระท่อมไคล์เกือบจะจูบกับลินดีแต่บังเอิญโทรศัพท์ดัง พ่อของลินดีเข้าโรงพยาบาลเพราะเสพยาเกินขนาด ไคล์ไปส่งลินดีขึ้นรถไฟและให้จดหมายกับลินดี พอรถไฟออกไคล์เกิดเปลี่ยนใจไม่อยากให้ลินดีเปิดอ่าน

หลังจากอ่านจดหมาย ลินดีพยายามโทรหาแต่ไคล์ไม่ยอมรับโทรศัพท์ วิลกับโซลาบอกกับไคล์ว่าลินดีกำลังจะออกเดินทางไปเที่ยวมาชู พิกชู(ลินดีอยากไปมาก ทำงานพิเศษเก็บเงินมาตลอด) ไคล์ไปถึงบอกรักลินดี ลินดีเปิดฮูดและจูบไคล์ ก่อนไปลินดีบอกรักไคล์ จากนั้นไคล์ก็กลับมาหล่อเหมือนเดิม พอถึงวันกลับของลินดีไคล์ไปรอรับ ลินดีออกมาตามหาแต่ฮันเตอร์ ไคล์พยายามเรียกและเล่าเรื่องที่คนหลงตัวเองนิสัยไม่ดีถูกสาปกลายเป็นคนอัปลักษณ์ ลินดีไม่ได้สนใจจนกระทั่งลินดีกดโทรศัพท์หาฮันเตอร์แต่กลายเป็นว่าโทรศัพท์ของไคล์ดัง ลินดีเลยรู้ว่าตลอดมาไคล์ก็คือฮันเตอร์ ไคล์กับลินดีออกเดินทางท่องเที่ยวรอบโลก ตาของวิลมองเห็น โซลาได้กรีนการ์ดสำหรับลูกๆสามคน ตอนจบเคนดราไปเป็นพนักงานใหม่กำลังจะเข้าพบกับพ่อของไคล์

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s