Masters of Horror Season 1+2

Masters of Horror Season 1+2

เป็นหนังสั้นแนวสยองขวัญทุกชนิดตั้งแต่ฆาตกรรมยันซอมบีจากผู้กำกับหนังสยองขวัญชื่อดัง<<เค้าว่างั้น มีทั้งหมด 2 ซีซันส์รวม 26 ตอน แค่ละตอนยาวประมาณ 1 ชั่วโมง

Incident On and Off a Mountain Road

เอลเลนขับรถไปบนถนนสายเปลี่ยวแล้วเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถคันหน้า เอลเลนหมดสติไปพอฟื้นขึ้นมารถสตาร์ทไม่ติด โทรศัพท์ก็ไม่มีสัญญาณ เอลเลนไปดูรถคันหน้าเจอแต่รอยเลือด เอลเลนตามรอยเลือดไปตามถนนลงไปที่เนินข้างทาง เอลเลนเห็นคนออกมาแต่ดันกลายเป็นคนร้าย เอลเลนหนีคนร้ายไปเรื่อยๆระหว่างนั้นก็แฟลชแบ็คเอลเลนแต่งงานกับบรูซที่ชอบสอนให้เอลเลนเรียนรู้วิธีการเอาชีวิตรอดในป่า ตอนนั้นเอลเลนไม่สนใจจนหลังๆเอลเลนทนไม่ไหวขอเลิกกับบรูซ<<<คือบรูซมันโรคจิตมากเอะอะจะให้ฝึกๆๆๆตลอด เอลเลนวางกับดักล่อคนร้ายแต่ผู้หญิงอีกคนที่เป็นเหยื่อดันตกลงไปแทน ส่วนเอลเลนก็ได้รับบาดเจ็บจากกับดักของตัวเอง เอลเลนวิ่งหนีจนไปเจอบ้านของคนร้าย ที่นั่นมีศพมากมายที่ถูกเจาะที่ดวงตาแขวนตรึงกับไม้ไว้เต็มหน้าบ้าน คนร้ายลากตัวผู้หญิงอีกคนกลับมาและจับเอลเลนใส่กุญแจมือไว้กับเสาในห้องใต้ดิน ในนั้นเอลเลนเจอชายแก่อีกคนที่คนร้ายไม่ได้ฆ่า ชายแก่บอกคนร้ายมีฉายาว่ามูนเฟซ มูนเฟซจับผู้หญิงอีกคนตรึงไว้กับเตียงแล้วใช้สว่านเจาะลูกตาจนตาย<<ไม่เซ็นเซอร์ด้วยอ่ะ คนร้ายกลับขึ้นไปชายแก่ทำให้เอลเลนคิดได้เลยใช้อาวุธที่แทงโดนตัวเองตอนวางกับดักล่อคนร้าย(ยังแทงคาอยู่ที่ตัวเอลเลน)สะเดาะกุญแจมือ ชายแก่ดันร้องโวยวายมูนเฟซลงมาเอลเลนหนีกลับขึ้นไปได้ สู้กันไปมาอีกพักนึงมูนเฟซก็ตกหน้าผาตายด้วยฝีมือของเอลเลนที่บรูซเคยฝึกให้ เอลเลนกลับไปที่รถซ่อมจนใช้ได้ เอลเลนเปิดท้ายรถในนั้นมีศพบรูซ<<<หักมุมตรงนี้ แฟลชแบ็คกลับไปบรูซข่มขืนเอลเลนอย่างบ้าคลั่งจากนั้นนเอลเลนก็ฆ่าบรูซตายเอาศพยัดท้ายรถก่อนที่จะมาเกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนนสายนี้ เอลเลนเอาศพบรูซกลับไปที่บ้านของมูนเฟซแล้วจัดการใช้สว่านเจาะตาบรูซทั้งสองข้าง สุดท้ายก็ยิงชายแก่ทิ้ง<<<เออ สมควรแล้ว เอลเลนเอาศพบรูซไปตรึงไว้กับไม้ที่สนามหน้าบ้านแล้วก็ขับรถไปตามถนน<<<จุดหักมุมอธิบายทุกสิ่ง ชอบๆๆ

H. P. Lovecraft’s Dreams in the Witch-House

วอลเทอร์เช่าห้องราคาถูกจากบ้านที่แบ่งห้องให้เช่าเพื่อทำวิทยานิพนธ์ ระหว่างที่วอลเทอร์กำลังสงสัยมุมแปลกๆที่ผนังห้องก็ได้ยินเสียงผู้หญิงข้างห้องร้องให้ช่วย ฟรานเชสกับแดนนีลูกชายที่ยังเป็นเด็กทารกเจอหนูวอลเทอร์ไปตามเจ้าของบ้านแต่เจ้าของบ้านส่งค้อนให้วอลเทอร์ไปจัดการเอง วอลเทอร์ช่วยปิดช่องที่หนูออกมาให้ฟรานเชส คืนนั้นวอลเทอร์ฝันเห็นหนูหน้าคนตามที่ชายแก่ห้องข้างล่างบอกว่าบ้านหลังนั้นมีแม่มด วอลเทอร์ให้ฟรานเชสที่กำลังถังแตกยืมเงินค่าห้อง วันต่อมาฟรานเชสฝากวอลเทอร์ดูแลแดนนีเพราะต้องไปสมัครงาน วอลเทอร์เผลอหลับไปแล้วก็ฝันเห็นแม่มดในร่างฟรานเชสมายั่ว ตอนเกือบจะมีอะไรกันแม่มดใช้เล็บข่วนที่หลังวอลเทอร์เป็นแผลเหวะแล้ววอลเทอร์ก็ตกใจตื่นในห้องของตัวเอง<<กลับไปตอนไหนวะ ฟรานเชสกลับมาพอดีต่อว่าที่วอลเทอร์ทิ้งแดนนีไว้คนเดียว วอลเทอร์ยืนยันว่าไม่ได้ทิ้งและคิดว่าตัวเองละเมอคืนนั้นเลยโรยแป้งไว้รอบเตียง วอลเทอร์ฝันเห็นแม่มดอีกครั้งคราวนี้ไปฟื้นกลางห้องสมุดมีหนังสือแม่มดอยู่ตรงหน้า ลุงข้างล่างเองก็เคยเจอแม่มดและมีรอยแผลที่หลังแบบเดียวกับวอลเทอร์แต่ไม่ยอมย้ายออกยังคงอยู่เพื่อสวดมนต์ วอลเทอร์บอกให้ฟรานเชสย้ายออกเพราะแม่มดต้องการแดนนีไปบูชายันต์แต่ฟรานเชสไม่เชื่อบอกให้วอลเทอร์ไปพบจิตแพทย์ วอลเทอร์เชื่อว่ามุมแปลกๆคือช่องว่างระหว่างมิติที่แม่มดใช้เลยใช้ค้อนทุบผนังเจอกับโครงกระดูกเด็กเด็มไปหมด วอลเทอร์หลุดเข้าไปในมิติของแม่มด แม่มดบังคับให้วอลเทอร์ฆ่าแดนนี สุดท้ายวอลเทอร์ช่วยแดนนีได้สำเร็จ วอลเทอร์เผลอหลับแม่มดมาจัดการแดนนีจนได้ พอดีกับที่ฟรานเชสเคาะกับคนดูแลเปิดประตูเข้าไปเจอวอลเทอร์เลือดท่วมตัว วอลเทอร์ถูกขังในโรงพยาบาลโรคจิต ตำรวจพบซากกระดูกทารกที่มีอายุถึง 300 ปีแต่ตำรวจไม่สนใจขี้เกียจยุ่งยากจัดการเปลี่ยนรูปคดีให้สรุปง่ายๆ<<<อ้าว.. นี่มันสันดานตำรวจนานาชาติเลยนี่หว่าไม่ใช่แค่ตำรวจไทย ลุงที่บ้านหลังนั้นผูกคอตายส่วนวอลเทอร์มีเลือดออกที่ท้อง หมอเปิดห้องเข้าไปดูก็เห็นหนูออกมาจากท้องวอลเทอร์<<<เรื่องนี้เฉยๆ ไม่สนุกเท่าเรื่องแรก

Dance of the Dead

งานเลี้ยงวันเกิดเพ็กกีอายุ 7 ขวบอยู่ๆก็มีสารเคมีกระจายลงมาคนที่ถูกสารเคมีกลายเป็นโรคผิวหนังแล้วก็ตาย แม่ของเพ็กกีพาเพ็กกีกับแอนนาพี่สาวของเพ็กกัเข้าไปหลบในบ้าน พ่อของเพ็กกีเป็นทหารตายในสงคราม 10 ต่อมาบนท้องถนนเต็มไปด้วยพวกซอมบี แม่ของเพ็กกีเปิดร้านอาหารและดูแลเพ็กกีอย่างใกล้ชิดไม่ยอมให้ออกไปไหน แจคกับบ็อกซ์หารายได้จากการขายเลือดของมนุษย์ให้กับเจ้าของบาร์เพื่อใช้สกัดสารกระตุ้นซอมบี เจคกับบ็อกซ์แวะมาที่ร้านอาหาร แม่ของเพ็กกีเห็นท่าไม่ดีเลยไล่พวกแจคไป คืนนั้นแจคกลับมาที่ร้านอีกครั้งชวนเพ็กกีออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตา เพ็กกีแอบออกไปกับพวกแจคทั้งดื่มเหล้า เล่นยาสารพัดจนถึงบาร์ แจคกับบ็อกซ์เอาเลือดไปขายให้เจ้าของบาร์ แม่ของเพ็กกีฝันร้ายตื่นมารู้ว่าเพ็กกีหายตัวไปเลยขับรถออกตามหาไปจนถึงบาร์ เจ้าของบาร์โชว์ฉีดสารกระตุ้นแล้วใช้ไฟฟ้าช็อตซอมบีให้เต้นไปเรื่อยๆ เพ็กกีจำได้ว่าซอมบีที่เต้นอยู่คือแอนนาพี่สาวของเพ็กกี เพ็กกีให้แจคช่วยพาแอนนาหนีออกมาเจอกับแม่ที่หน้าบาร์ เจ้าของตามออกมาเรื่องกลายเป็นว่าแม่เป็นคนขายแอนนาให้กับเจ้าของเพราะแอนนาทำตัวเหลวแหลกชอบแอบหนีออกมาเที่ยวตอนนั้นไม่มีเงินแม่เลยขายแอนนาให้กับเจ้าของบาร์ไปเอาเงินไปใช้จ่ายจนมีร้านอาหาร เจ้าของบาร์ฆ่าแม่เพ็กกีตาย เพ็กกีเอาศพแอนนาไปฝัง ตอนจบแม่ของเพ็กกีกลายเป็นซอมบีที่ออกมาเต้นแทนประมาณว่าเพ็กกีขายแม่แก้แค้นให้แอนนาแล้วเพ็กกีก็ยืนยิ้มมองแม่ตัวเองที่กลายเป็นซอมบีถูกไฟฟ้าช็อตให้เต้นโชว์<<<สาระมันอยู่ตรงไหนหว่า? เห็นผู้ชายขี้ยาที่เพิ่งเจอดีกว่าแม่ที่ขายพี่สาวใจแตกก็จริงแต่ก็เลี้ยงดูตัวเองมาจนโตเนี่ยนะ

Jenifer

แฟรงค์เป็นตำรวจช่วยเจนิเฟอร์ผู้หญิงหน้าตาอัปลักษณ์แต่หุ่นเป๊ะไว้ก่อนที่จะถูกผู้ชายคนนึงทำร้าย ก่อนตายชายคนนั้นพยายามบอกอะไรบางอย่างกับแฟรงค์ แฟรงค์ถูกพักงานเพราะวิสามัญผู้ต้องหา ตำรวจสืบได้ความว่าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่คนจรจัดแต่เป็นนักธุรกิจแถมที่หายตัวไปก็ไม่มีญาติตามหา แฟรงค์กลับไปที่บ้านมีเซ็กส์กับรูบีภรรยาแต่จินตนาการถึงเจนิเฟอร์เลยทำอย่างย้าคลั่งจนรูบีทนไม่ไหว วันต่อมาแฟรงค์ไปที่โรงพยาบาลโรคจิตรับตัวเจนิเฟอร์กลับไปพักอยู่ด้วยที่บ้าน รูบีไม่ยอมให้เจนิเฟอร์อยู่ที่บ้าน แฟรงค์ขับรถพาเจนิเฟอร์ออกไปแต่ไม่รู้จะไปไหน แฟรงค์มีอะไรกับเจนิเฟอร์ในรถ แฟรงค์พาเจนิเฟอร์กลับมาที่บ้านอีกครั้งรูบียังคงไม่ยอมแต่เจนิเฟอร์วิ่งเข้าบ้านไปฆ่าและกินไส้แมวที่รูบีเลี้ยงไว้ รูบีกับลูกเลยขนของออกจากบ้าน  คืนนั้นแฟรงค์มีอะไรกับเจนิเฟอร์อีกครั้ง แฟรงค์ออกไปดื่มเหล้าระหว่างทางเห็นโปสเตอร์คณะละครสัตว์ พอแฟรงค์กลับมาเจอเจนิเฟอร์กำลังกินไส้เด็กผู้หญิงข้างบ้านอยู่ในห้องใต้ดิน แฟรงค์ไปหาคณะละครสัตว์ให้ไปจับตัวเจนิเฟอร์ที่บ้าน พอแฟรงค์กลับบ้านก็พบศพคนจากคณะละครสัตว์ถูกฆ่าตายไส้ทะลักอยู่ในตู้เย็น แฟรงค์จัดการฝังศพแล้วพาเจนิเฟอร์เก็บข้าวของย้ายไปอยู่กระท่อมในป่า แฟรงค์ไปสมัครงานกับโรส เจนิเฟอร์แอบตามแฟรงค์ไปเห็นแฟรงค์อยู่กับโรส คืนนั้นเจนิเฟอร์ไปยั่วแจ็คลูกชายของโรสที่งานเลี้ยงรอบกองไฟแล้วจับแจ็คกลับไปกินไส้ที่ห้องใต้ดินเหมือนเดิม แฟรงค์กลับไปเจอเลยจับเจนิเฟอร์มัดมือ(แบบเดียวกับผู้ชายที่แฟรงค์วิสามัญไป)พาไปฆ่าในป่า ก่อนที่แฟรงค์จะฆ่าเจนิเฟอร์ก็ถูกนายพรานยิง แฟรงค์พยายามบอกนายพรานแต่พูดได้แค่ชื่อเจนิเฟอร์แล้วก็ตาย นายพรานเข้ามาช่วยเจนิเฟอร์ไว้วนลูปแบบเดียวกับแฟรงค์และชายคนแรก<<<มันมีสเน่ห์ตรงไหนฟะ??? ผู้ชายทุกคนหลงรักหมดเลยทั้งที่ปากแหว่งเพดานโหว่+เวรีบิ๊กอายขนาดนั้นต่อให้หุ่นเป๊ะก็เหอะ ถ้าหน้าตาแบบเมแกน ฟ็อกส์(เรื่องเจนนิเฟอร์ส บอดี<<เจนนิเฟอร์เหมือนกัน)จะไม่สงสัยเลย

Chocolate

เจมีมีเลือดเปื้อนอยู่ตามตัวกำลังถูกสอบปากคำ เจมีเล่าเหตุการณ์ย้อนกลับไป เจมีทำงานคิดค้นกลิ่นสังเคราะห์ให้กับบ.อาหาร ชีวิตของเจมีค่อนข้างน่าเบื่อ เจมีแยกกันอยู่กับภรรยามีลูกชาย 1 คน เพื่อนที่ทำงานของเจมีเป็นนักดนตรีชวนเจมีไปดูการแสดง อยู่ๆเจมีก็ได้ยินเสียงเพลงช้าทั้งที่อยู่ในคอนเสิร์ตร็อค คืนนั้นเจมีเห็นภาพที่อื่นอีก ต่อมาเจมีเจอกับสาวแล้วพากันไปมีอะไรที่บ้าน ตอนเช้าเจมีเห็นภาพเหมือนตัวเองอยู่อีกที่จากนั้นรู้สึกเหมือนกำลังมีเซ็กส์ ผู้หญิงที่เจมีพามาก็ตกใจลูกชายกับอดีตภรรยาของเจมีมาที่ห้องพอดีเลยโกรธพาลูกกลับไป เจมีเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเห็นภาพและได้รับประสาทสัมผัสของผู้หญิงที่เจมีเห็นภาพจากในกระจกก็หลงรัก เจมีเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนคิดว่าเจมีบ้า เจมีเห็นภาพแฟนของผู้หญิงคนนั้นที่เป็นจิตรกรกำลังมีเซ็กส์กับผู้หญิงอีกคน ต่อมาผู้หญิงคนนั้นก็ฆ่าแฟนตาย เจมีตกใจตื่นจากนั้นเจมีก็เริ่มนึกภาพที่เคยเห็นแล้วค้นทะเบียนรถจนรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่แคนาดา เจมีตามไปแคนาดาเห็นข่าวในหนังสือพิมพ์ที่จิตรกรถูกฆ่าตาย เจมีไปที่ห้องจิตรกรที่ตายได้ชื่อของผู้หญิงที่เจมีได้แชร์ประสาทสัมผัสชือ่แคทเธอรีน เจมีไปที่บ้านแคทเธอรีนเอาช็อคโกแลตไปฝาก<<<เจมีเริ่มได้รับประสาทสัมผัสตอนกินช็อคโกแลต เจมีแอบตามแคทเธอรีนแล้วก็ขอเลี้ยงข้าว เจมีบอกเรื่องที่รู้ว่าแคทเธอรีนเป็นคนฆ่าแฟนตาย แคทเธอรีนพาเจมีไปที่บ้าน เจมีเล่าเรื่องที่รู้สึกแบบเดียวกับที่แคทเธอรีนรู้สึกแต่แคทเธอรีนไม่เชื่อคิดว่าเจมีเป็นพวกโรคจิตที่คอยตามเลยใส่ยาในเหล้าเจมี แคทเธอรีนจะฆ่าเจมีสองคนสู้กันไปมาสุดท้ายเจมีแย่งปืนมาได้ เจมีได้รับประสาทสัมผัสของแคทเธอรีนอีกครั้กลายเป็นเจมีเห็นภาพตัวเองซ้อนทับกับแคทเธอรีน เจมีก็ยิงแคทเธอรีนตาย ตำรวจมาถึงเจมีถูกตำรวจสอบปากคำ(ตอนต้นเรื่อง)แล้วตำรวจก็ส่งเจมีขึ้นรถพยาบาลเจมีบอกรู้สึกเหมือนตัวเองตายไปแล้ว

Homecoming

เจนกับเดวิดที่ทำงานให้กับประธานาธิบดีกำลังอยู่ในรถ ระหว่างทางมีทหารซอมบีโผล่ออกมาจากข้างทางเจนหักพวงมาลัยพุ่งชนทหารรถเสียหลักตกข้างทาง ไม่นานก็มีรถบรรทุกผ่านมาเจนจะขอความช่วยเหลือแต่กลายเป็นว่าทหารซอมบีพากันยกพลลงจากรถเดินมาหาเจนกับเดวิด เจนใช้ปืนยิงพวกทหารซอมบีแต่เดวิดไม่เอาด้วย เดวิดถือปืนเล็งไปที่เจนแล้วก็เล่าเหตุการณ์ย้อนกลับไปตอนที่เจนเจอกับเดวิด ทั้งคู่ถูกเชิญมาให้สัมภาษณ์ในรายการของมาร์ตี แม่ของทหารที่ตายในสงครามโฟนอินเข้ามา แม่ของทหารโดนจับเพราไปตะโกนถามประธานาธิบดีว่าทำไมลูกชายถึงต้องตาย เดวิดที่ทำหน้าที่ร่างสุนทรภจน์ให้กับประธานาธิบดีตอบไปว่าตัวเองก็มีพี่ชายที่ตายเพราะสงครามเหมือนกัน ถ้าขอพรได้หนึ่งข้อจะขอให้ลูกชายของผู้หญิงคนนั้นกลับมาบอกว่าภูมิใจแค่ไหนที่ได้ตายเพื่อประเทศชาติ เจนกับเดวิดกลับไปต่อกันที่บ้านคืนนั้นท่านประธานาธิบดีชอบใจคำพูดของเดวิดจะเอาไปใช้เป็นสโลแกนหาเสียง ต่อมาศพทหารที่ถูกส่งกลับมาเกิดฟื้นกลายเป็นซอมบี เดวิดกับแม่ไปเยี่ยมหลุมศพพี่ชายก็เจอซอมบี พวกทหารที่ตายในสงครามฟื้นขึ้นมากลายเป็นซอมบีเต็มเมืองไปหมดแต่สิ่งที่พวกซอมบีต้องการก็คือลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง พอได้ลงคะแนนสมใจอยากก็ล้มลงตายอย่างสงบ เจนได้เข้าร่วมทีมหาเสียงกับเดวิดเพราะเจนฉลาดไหวพริบดี ทีมหาเสียงเริ่มไม่มั่นใจว่าประธานาธิบดีจะชนะเพราะทหารซอมบีเริ่มล็อบบีว่าที่ตายเพราะคำโกหก เคิร์ธผู้ช่วยประธานาธิบดีเลยให้เดวิดไปพาตัวลูกชายของผู้หญิงที่โฟนอินในรายการมาแล้วให้คุยกับแม่ เคิร์ธใช้วิธีหลอกล่อให้แม่พูดให้ทหารคนนั้นยอมเซ็นต์ให้การสุดท้ายทหารซอมบีก็ฆ่าเคิร์ธตาย เดวิดเริ่มไม่เห็นด้วย เดวิดแฟลชแบ็คกลับไปสมัยเด็กจริงๆแล้วพี่ชายของเดวิดไม่ได้ตายในสงครามแต่กลับจากสงครามมาแล้วเดวิดเป็นคนยิงพี่ชายตายแต่เดวิดใช้กลไกป้องกันตนเองจนลืมเรื่องราวนั้นไป ทีมของประธานาธิบดีชนะในที่สุดเจนได้เลื่อนตำแหน่งเพราะเดวิดลาออก ระหว่างที่ทุกคนกำลังฉลองอยู่ๆทหารทั้งหมดก็ฟื้นจากหลุมศพประมาณว่าไม่พอใจผลการเลือกตั้งเหมือนกับการเรียกกำลังเสริม หัวหน้าของเจนก็โทรมาบอกให้หนี แล้วเหตุการณ์ก็มาบรรจบตรงที่เดวิดฆ่าเจนตาย ทหารซอมบีชวนให้เดวิดเข้าร่วมหนึ่งในนั้นมีพี่ชายของเดวิดรวมอยู่ด้วย พี่ชายของเดวิดฆ่าเดวิดตายแล้วจากนั้นรัฐสภาก็ถูกยึดครองด้วยซอมบี<<<<555 เสียดสีสังคมเบาๆ

 

Deer Woman

ดไวท์ตำรวจนักสืบอดีตเคยยิงผู้ร้ายแล้วกระสุนทะลูไปถูกคู่หูจนตาย ต่อมาเลยถูกลดตำแหน่งมารับผิดชอบแต่คดีกระจอกไม่มีอนาคต ดไวท์ถูกส่งไปทำคดีที่คนถูกสัตว์ทำร้ายศพเละมากกลายเป็นคดีใหญ่ นักสืบอีกคนเข้ามารับคดีไปแทน ดไวท์ติดใจเลยไปสืบต่อจากเดนาแพทย์ชันสูตรพบว่าก่อนตายผู้ตายกำลังมีอารมณ์ทางเพศ ต่อมาก็พบศพถูกฆ่าลักษณะเดียวกันอีกที่โรงแรมคราวนี้พบขนกวางในซอกเล็บผู้ตาย ทั้งสองคดีมพยานให้การว่าก่อนตายผู้ตายไปกับผู้หญิงหน้าตาดีน่าจะเป็นชาวอินเดียน ดไวท์กลับมานั่งจินตนาการมั่วๆไปเองทั้งผู้หญิงใช้ขากวางฟาด ทั้งมนุษย์กวางมาลักพาตัวผู้หญิงไป ฯลฯ  ระหว่างกำลังดูศพก็มีอีกศพเข้ามา รีดชวนดไวท์ไปดูที่เกิดเหตุดไวท์เห็นรอยเท้ากวางแต่มีแค่ 2 ขาก็ถูกนักสืบที่รับผิดชอบคดีไล่ ข้อสันนิษฐานของดไวท์ดูมีน้ำหนักหัวหน้าเลยให้ดไวท์กลับมารับผิดชอบคดีต่อ ดไวท์กับรีดไปที่คาสิโนเปิดใหม่ที่เป็นของชาวอินเดียน พนักงานได้ยินสองคนคุยกันเลยเล่าตำนานมนุษย์กวางที่เป็นผู้หญิงหน้าตาสวยแต่มีขาเป็นกวางให้ฟัง รีดอยู่เล่นพนันต่อเจอกับสาวมนุษย์กวาง รีดพามนุษย์กวางเข้าห้อง ดไวท์โทรเข้ามาพอดีรีดบอกอยู่กับสาวดไวท์เตือนให้รีดดูที่ขาแล้วรีดก็ขอความช่วยเหลือ ดไวท์รีบแจ้งขอกำลังเสริมแล้วไปที่นั่น ดไวท์พังประตูเข้าไปเจอศพรีด ดไวท์ยิงมนุษย์กวางแต่ถูกมนุษย์กวางถีบกระเด็นหนีไปได้ ดไวท์ขับรถตามไปพุ่งชนอัดก๊อปปีมนุษย์กวางคาต้นไม้ มนุษย์กวางยังไม่ตายพยายามยกรถดไวท์เลยยิงซ้ำจนหมดแม็ก กำลังเสริมตามมาพอดีแล้วก็ตัดจบ<<<ออกแนวฮาไปนิดแต่นางเอกสวยจริง

 

Cigarette Burns

เบลลิงเจอร์เศรษฐีที่ป่วยกำลังจะตายว่าจ้างเคอร์บีเจ้าของโรงหนังที่กิจการกำลังจะเจ๊งให้ตามหาฟิล์มของภาพยนตร์ของบาคโควิคที่ไม่ได้ออกฉาย มีแค่คนเดียวที่ได้ดูหนังเรื่องนั้น เบลลิงเจอร์ยอมทุ่มเงินทั้งหมดเพื่อจะได้ดูหนังเรื่องนั้นก่อนตาย เบลลิงเจอร์ได้ตัวนักแสดงในเรื่องที่เป็นหลักฐานว่าฟิล์มม้วนนั้นยังไม่ได้ถูกทำลาย เคอร์บีตกลงแต่ขอขึ้นค่าจ้างเป็นสองแสนเพราะเคอร์บียังติดเงินพ่อของแอนนาแฟนที่ฆ่าตัวตายไปแล้ว ตอนนี้พ่อของแอนนามาตามทวงเงินคืนจากเคอร์บี เคอร์บีเริ่มออกตามหาฟิล์มเริ่มจากคนที่เขียนวิจารณ์หนัง เคอร์บีได้เทปเสียงสัมภาษณ์บาคโควิคมา ระหว่างนอนฟังเคอร์บีเห็นแสงเป็นวงกลมคล้ายรอยไหม้ของบุหรี่แล้วก็ฝันเห็นแอนนา เคอร์บีไปพบอองรีจนได้ชื่อของคนที่มีฟิล์มภาพยนตร์ เคอร์บีไปแต่กลายเป็นว่าคนนั้นคลั่งต้องการทำหนังเป็นของตัวเองฟันหัวผู้หญิงต่อหน้าเคอร์บี เคอร์บีวูบไปฟื้นมาอีกทีกลายเป็นเคอร์บีจัดการกับไอ้โหดนั่นพร้อมลูกน้องจนคอเกือบขาด เคอร์บีถามถึงฟิล์มเลยรู้ว่าอยู่กับภรรยาของบาคโควิค เคอร์บีไปขอพบภรรยาของบาคโควิค ภรรยาของบาคโควิคเล่าว่าบาคโควิคหมกมุ่นอยู่กับการดูหนังเร่องนั้นซ้ำๆ คืนนึงบาคโควิคเอามีดมาปาดคอภรรยาและปาดคอตัวเองแต่ภรรยาของบาคโควิคไม่ตายแต่ยังมีรอยแผลเป็นที่คอ ภรรยาของบาคโควิคให้เคอร์บีเอาฟิล์มภาพยนตร์ไปได้ เคอร์บีเอาฟิล์มไปส่งให้เบลลิงเจอร์พร้อมรับเงินค่าต้าง เคอร์บีกลับไปที๋โณงหนังแต่ถูกพ่อของแอนนาล่ามโซ่ที่ประตู เคอร์บีได้รับโทรศัพท์จากคนใช้ของเบลลิงเจอร์เลยรีบกลับไปที่บ้านของเบลลิงเจอร์ พ่อของแอนนาตามไปด้วย คนรับใช้ของเบลลิงเจอร์แทงตัวเองหลายแผลจากนั้นก็เอามีดแทงที่ตาทั้งสองข้าง เบลลิงเจอร์ดูหนังจบก็ผ่าท้องควักไส้ของตัวเองไปใส่ที่เครื่องฉายหนัง พ่อของแอนนาตามมาจะฆ่าเคอร์บีแก้แค้นที่ปล่อยให้แอนนาตาย เคอร์บีวูบไปอีกครั้งฟื้นมาอีกทีมือเปื้อนเลือดเต็มไปหมด หนังกำลังฉายเคอร์บีกับพ่อของแอนนานั่งดู คนรับใช้เอากุญแจให้นักแสดงที่เบลลิงเจอร์ล่ามไว้ แอนนาตัวโชกเลือดเดินออกมาจากจอ พ่อของแอนนาดีใจมากไม่นานแอนนาก็หายตัวไป เคอร์บีบอกกับพ่อของแอนนาว่าที่แอนนายังไม่ไปไหนเพราะเคอร์บีกับพ่อของแอนนาไม่ยอมปล่อยแอนนาไป ทางที่จะทำให้แอนนาไปสู่สุคติคือทั้งพ่อของแอนนาและเคอร์บีต้องฆ่าตัวตาย เคอร์บีฆ่าพ่อแอนนา แล้วก็ยิงตัวตาย นักแสดงเก็บฟิล์มเดินออกมาบอกขอบคุณเคอร์บี<<<เรื่องนี้ผู้กำกับจอห์น คาร์เพนเตอร์ที่กำกับเรื่อง Halloween มาเข้าใจมากขึ้นหลังจากได้คุยกับพี่คนนึงบอกว่าหนังแบบฟิล์มม้วนเวลาหนังใกล้จบที่ต้องเปลี่ยนฟิล์มจะมีรอยเป็นวงๆแบบซิการ์แลต เบิร์นเตือนให้คนฉายรู้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนฟิล์ม อ๋อ ผู้กำกับฉลาดว่ะเข้าใจเอามาใช้ สำหรับเรื่องนี้ก็เหมือนคนที่ดูจบต้องสร้างหนังเรื่องใหม่ของตัวเองขึ้นมาแทนฟิล์มม้วนเดิมที่กำลังจะจบ

Fair Haired Child

ทาราค่อนข้างถูกสังคมรังเกียจที่โรงเรียน ระหว่างทางกลับบ้านทาราถูกรถบรรทุกชนจากนั้นก็ถูกโปะยาสลบจับตัวขึ้นรถตู้ไป ทาราฟื้นขึ้นมาในห้องที่จัดคล้ายกับโรงพยาบาลเจอกับจูดิธที่แต่งชุดพยาบาลมาซักประวัติทารา ทาราโทรกลับบ้านขอให้แม่มารับแต่แม่ก็เหมือนจะเพิ่งตื่นไม่สนใจบอกให้โทรกลับมาใหม่ทีหลัง ทาราเริ่มเอะใจที่จูดิธรู้ชื่อทั้งที่ยังไม่ได้บอกเลยเริ่มรู้ตัวว่าถูกจับมาบ้านอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางป่า ทาราถูกพาไปขังในห้องใต้ดินที่บันไดถูกทำลายทิ้ง จูดิธกับแอนตันสามีเป็นนักดนตรีมีลูกชายชื่อจอห์นนี จอห์นนีจมน้ำตายในวันเกิดอายุ 15 ปีเพราะเรือที่ได้เป็นของขวัญเกิดล่มในแม่น้ำ<<<สปอยเลยละกัน ตอนนั้นแอนตันไม่กล้าลงไปช่วยลูก หลังจากนั้นจ๔ดิธกับแอนตันก็ทำพิธีปลุกจอห์นนีให้ฟื้นคืนชีพด้วยการจับคนมาบูชายันต์เป็นเวลา 12 ปี ปีละคนซึ่งปีนี้เป็นปีสุดท้าย ก่อนหน้านี้จับมาแต่เด็กผู้ชายตลอดมีทาราเป็นผู้หญิงคนแรก ทาราช่วยจอห์นนี(ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจอห์นนีเป็นลุกแอนตันกับจูดิธ)ไว้ตอนที่จอห์นนีกำลังผูกคอตาย จอห์นนีถูกฉีดยาเพื่อลบความทรงจำจะได้ไม่ฆ่าตัวตาย ตอนที่ผูกคอตายเพราะเกิดจำเรื่องราวในอดีตขึ้นมาได้และรู้ว่าพ่อแม่จับคนมาฆ่าเพื่อให้ตัวเองฟื้น จอห์นนีใช้วิธีเขียนสื่อสารกับทารา ทารากอดให้ความอบอุ่นกับจอห์นนี ถึงวัยนเกิดจอห์นนีกลับคืนร่างกลายเป็นคล้ายๆมนุษย์ต่างดาวหัวโตอีกครั้ง ทาราหนีขึ้นไปทางเตาที่ใช้ทำความร้อนเจอกับจอห์นนีที่กลับร่างเป็นมนุษย์อีกครั้ง จอห์นนีกำลังทำร้ายตัวเองและให้ทาราดูหนังสือวิธีการคืนชีพ พ่อแม่ของจอห์นนีบังคับจับทาราขังไว้กับจอห์นนีให้จอห์นนีฆ่าทาราเพื่อจะได้กลายเป็นคน จอห์นนีบอกกับทาราว่าไม่ต้องการแต่ก็กลายร่างฆ่าทาราอยู่ดี พ่อแม่จอห์นนีลงมาดูเห็นศพทาราเขียนด้วยเลือดว่าให้อภัยจอห์นนี จอห์นนีกลับมาเป็นมนุษย์พ่อแบแม่กลับมาเล่นดนตรีได้อีกครั้ง จอห์นนีต่อรองกับปิศาจขอใช้ชีวิตพ่อกับแม่แลกกับชีวิตทารา แล้วจอห์นนีก็ให้ทาราที่ตอนนี้มีร่างแบบเดียวกับจอห์นนีก่อนจะคืนชีพฆ่าพ่อแม่ตัวเอง ทาราฟื้นขึ้นมาอีกครั้งจำอะไรไม่ได้จอห์นนีเข้ามาแนะนำตัวแล้วก็ชวนทาราไปเดินเล่น<<<เรื่องนี้สนุกดี พล็อตเรื่องเจ๋งว่ะแอบโรแมนติกตอนจบกลายเป็นหนังรักไปเลย

Sick Girl

ไอดาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแมลง คู่รักของไอดาไม่ชอบที่ไอดาเลี้ยงแมลงไว้ในห้องนอนเลยทิ้งไป แม็กซ์เพื่อนร่วมงานของไอดาแนะนำให้ไอดาจีบมิสตีที่มานั่งวาดรูปอยู่หน้าลิฟท์ทุกวัน ไอดาเข้าไปทักทายแต่มิสตีรู้จักไอดาอยู่แล้ว ไอดาได้รับพัสดุข้างในเป็นแมลงประหลาดจากบราซิล วันต่อมาไอดาออกไปทำงานและชวนมิสตีออกเดท แมลงตัวนั้นหลุดออกจากกล่องและฆ่าหมาของเจ้าของอพาร์ทเมนท์ตาย ไอดาพามิสตีกลับไปที่บ้าน ไอดาไม่ยอมให้มิสตีเข้าห้องนอนเพราะแม็กซ์เตือนไว้ว่าอย่าให้มิสตีเห็นแมลง มิสตีเมาหลับบนโซฟา ไอดาเอาหมอนกับผ้าห่มมาให้ คืนนั้นไอดามีอะไรกับมิสตีมิตดีถูกแมลงที่เข้าไปทำรังอยู่ในหมอนกัดที่หู เช้าวันต่อมามิสตีเข้าไปในห้องนอนของไอดาทำให้ไอดาประหลาดใจที่มิสตีรู้จักแมลง ที่แท้พ่อของมิสตีเป็นศาสตราจารย์ที่ไอดาชื่นชม ไอดาเริ่มรู้ตัวว่าแมลงหลุดจากกล่องเลยช่วยกันหากับมิสตี(ไม่ได้ตั้งใจหาเท่าไหร่) ไอดาไปทำงานเอารูปสเก็ตของแมลงที่มิสตีวาดไปให้แม้กซ์ดูแม็กซ์บอกไม่เคยเห็นมาก่อน ไอดาได้รับจดหมายขอโทษจากคนที่ส่งแมลงมาให้บอกว่าแมลงตัวนั้นกินสัตว์เป็นอาหาร มิสตีเริ่มมีอาการแปลกๆเริ่มตั้งแต่กินหนอนจนถึงแมลง หูของมิสตีตรงที่ถูกแมลงกัดเริ่มเน่า ไอดากลับมาที่บ้านเจ้าของไม่พอใจที่ไอดาเป็นเลสเบียนกลัวเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับหลานเลยไล่ไอดาออก แม็กซ์โทรมาบอกว่ามีจดหมายมาอีกฉบับไอดารีบกลับไปที่ทำงานทิ้งให้มิสตีอยู่คนเดียว มิสตีถูกแมลงผสมพันธุ์ในเวลาเดียวกับที่ไอดาอ่านจดหมาย มิสตีเริ่มกลายพันธุ์ผลักเจ้าของอพาร์ทเมต์จกลงมาตาย ไอดากลับมาที่บ้านและรู้ว่ามิสตีถูกแมลงกัด จริงๆแล้วคนที่ส่งแมลงมาก็คือพ่อของมิสตีเพื่อให้กัดไอดาเพราะมิสตีหลงรักไอดาตั้งแต่ตอนที่ไปนั่งฟังพ่อบรรยายในคลาส ไอดาโทรตามแม็กซ์มาที่บ้าน มิสตีกลายร่างเป็นแมลงฆ่าแม็กซ์ตาย แมลงมากัดไอดาอีกคน ตัดมาอีกทีมิสตีกับไปดาท้องกำลังจะคลอดทั้งคู่นั่งคุยกันอยู่ว่าน่าจะคลอดประมาณ 200 ตัวและจะส่งซิการ์เป็นของขวัญไปให้พ่อมิสตี

Pick me Up

คนขับรถบัสขับรถทับงูตายบนถนน ผู้ชายสวมหมวกคาวบอยใส่รองเท้าหนังงูมาเก็บซากงูบอกว่าไม่ตายเปล่าแน่ รถบัสเกิดเสียกลางทาง ผู้หญิงคนแรกแยกตัวเดินไปต่อเพราะมีโรงแรมอยู่ข้างหน้า ไม่นานมีรถบรรทุกผ่านมาคนขับจอดรับแต่คู่สามีภรรยาไม่ได้ไปเพราะภรรยาเกิดระแวงกลัวคนแปลกหน้าโรคจิตเลยรออยู่ที่รถกับคนขับมีแค่ผู้หญิงกับผู้ชายอีกคนขึ้นรถไปด้วย คนขับรถบรรทุกแวะที่ร้านขายของจากนั้นก็ชวนผู้หญิงไปดูสินค้าที่ตู้ด้านหลังรถแล้วก็ฆ่าผู้หญิงตาย คาวบอยโรคจิตมาฆ่าคนขับรถบัสตายจากนั้นก็ฆ่าสามีส่วนภรรยาหนีเข้าป่าไปคาวบอยโรคจิตก็ตามล่าเข้าไปในป่า คนขับรถบรรทุกกับผู้ชายที่เหลือวนกลับมาทางที่รถบัสเสีย คนขับรถบรรทุกฆ่าผู้ชายที่ติดรถมาด้วยตาย คาวบอยโรคจิตแอบดูอยู่ในพุ่มไม้ คนขับรถบรรทุกเข้าไปในป่าเจอผู้หญิงที่คาวบอยตามล่าถูกจับมัดด้วยลอดหนามตรึงไว้กับต้นไม้ร้องขอความช่วยเหลือแต่คนขัยรถบรรทุกไม่ยอมช่วย คาวบอยโบกรถคู่รักพังค์ขอติดรถไปด้วย ตัดไปที่ผู้หญิงคนแรกที่เดินไปคนเดียวเข้าพักที่โมเตล คาวบอยฆ่าพังค์ผู้ชายตายทิ้งศพไว้ข้างทางคนขับรถบรรทุกมาเจอศพ คาวาบอยจับผู้หญิงมาทรมาน<<เฉือนเนื้อตรงที่เป็นรอยสักทิ้งอยู่ที่โมเตลเดียวกันรวมทั้งคนขับรถบรรทุกก็เข้าพักด้วย ทั้งสามคนออกมาเจอกันหน้าห้อง ผู้หญิงเริ่มรู้สึกแปลกๆเลยเก็บของหนีออกจากห้องพัก  ทั้งคนขับรถบรรทุกและคาวบอยแอบเข้าห้องจะฆ่าผู้หญิงสุดท้ายผู้หญิงขึ้นรถไปกับคนขับรถบรรทุกที่โกหกว่าเป็นตำรวจ ไม่นานก็เผยธาตุแท้จับผู้หญิงโขกคอนโซลจนสลบไปแล้วใส่กุญแจมือมัดไว้กับเบาะ ขับรถไปได้ซักพักก็เจอคาวบอยมาโบกรถ คนขับรถบรรทุกให้คาวบอยขึ้นรถมาด้วย ไอ้โรคจิตสิงคนทะเลาะกันแย่งฆ่าผู้หญิงจนเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ โรคจิตสองคนกระเด็นออกไปนอกรถก็ยังสู้กันต่อจนสุดท้ายสลบไปทั้งคู่ รถพยาบาลผ่านมา ทั้งคู่เจอบุรุษพยาบาลโรคจิตจับฉีดยา คนขับรถพยาบาลหันมายิ้มแบบโรคจิตบุรุษพยาบาลโรคจิตทั้งสองคนคุยกันว่าจะเก็บผู้หญิงไว้ก่อน<<<เฮ้ย…..โรคจิตซ้ำซ้อนนี่หว่า

Haeckel’s Tale

ราลส์ตันมาขอร้องให้คนทรงที่เป็นหญิงชราช่วยชุบชีวิตภรรยาที่ตายไปแล้ว หญิงชราขอเล่าเรื่องให้ฟังก่อนถ้าราลส์ตันฟังจบแล้วยังต้องการจะชุบชีวิตภรรยาให้ ย้อนกลับไปสมัยก่อนแฮคเคิลนักศึกษาแพทย์ที่ไม่เชื่อเรื่องชีวิตหลังความตายเชื่อมั่นว่าตัวเองสามารถปลุกให้ศพฟื้นคืนชีพได้ แฮคเคิลซื้อศพมาทำการทดลองคล้ายๆกับการปลุกแฟรงค์เกนสไตน์แต่ไม่สำเร็จศพไหม้ไปทั้งตัว คนที่นำศพมาขายแนะนำว่ามีคนทรงสามารถปลุกคนตายได้จริง แฮคเคิลไปพบมองเตสควิโนคนทรงที่โชว์ปลุกสุนัขที่ตายให้ฟื้นแล้วก็ยิงทิ้ง มองเตสควิโนรับจ้างปลุกศพให้ฟื้นคืนชีพราคา 100 เหรียญ คืนนั้นแฮคเคิลไปถามเคล็ดลับจากมองเตสควิโนแต่มองเตสควิโนไม่ยอมบอก แฮคเคิลได้รับจดหมายว่าพ่อที่ป่วยหนักกำลังจะตาย แฮคเคิลออกเดินทางระหว่างทางก็เจอศพผูกคอตาย แถมเจอฝนตกแฮคเคิลแวะพักใกล้ๆสุสาน อยู่ๆก็มีชายแก่ชื่อวอลเตอร์มาชวนไปพักที่บ้าน วอลเตอร์มีภรรยาสาวสวยชื่อเอลีส แฮคเคิลสงสัยว่าทำไมคนอย่างวอลเตอร์ถึงมีภรรยาเด็กอย่างเอลีสคืนนั้นระหว่างที่แฮคเคิลเข้านอนกำลังหลับๆตื่นๆก็เห็นมองเตสควิโนมาที่บ้านวอลเตอร์ เห็นเอลีสอุ้มเด็กทารก แฮคเคิลตื่นมาเห็นเอลีสตามมองเตสควิโนออกไป แฮคเคิลรู้ว่าเด็กไม่ใช่ลูกของวอลเตอร์แต่เป็นลูกของสามีเก่าของเอลีสที่เอลีสยังลืมไม่ได้ แฮคเคิลเก็ทว่าวอลเตอร์จ้างมองเตสควิโนให้ปลุกสามีเก่าของเอลีสให้ฟื้นคืนชีพ แฮคเคิลเข้าป่าไปตามเอลีสวอลเตอร์พยายามห้าม พอไปถึงสุสานแฮคเคิลพังกุญแจเข้าไปเห็นเอลีสกำลังมีเซ็กส์อยู่กับผีมีผีตัวอื่นยืนล้อมวงดูอยู่ แฮคเคิลถามวิธีแก้จากมองเตสควิโนแต่ไม่มีทางหยุดได้ วอลเตอร์เข้าไปถูกพวกผีรุมฆ่าตายคัวกลูกตาควักไส้ แฮคเคิลยิงมองเตสควิโนและขู่บังคับถามวิธีหยุดพิธีกรรมมองเตสควิโนบอกถึงตอนเช้าก็จะหาย แฮคเคิลหัวฟาดสลบไป พอถึงตอนเช้าพวกผีพากันกลับลงหลุม แฮคเคิลฟื้นขึ้นมากลับไปที่บ้านเอลีสกำลังให้นมลูกอยู่ เอลีสให้แฮคเคิลดูหน้าลูกที่ทารกผี เอลีสเอาลูกมากัดคอแฮคเคิลจนตาย ตัดมาอีกทีเป็นเอลีสกำลังมีเซ็กส์กับผีแฮคเคิลรอบๆมีผีตัวอื่นรวมทั้งมองเตสควิโนและวอลเตอร์อยู่ด้วย กลับมาที่ปัจจุบันราลส์ตันฟังเรื่องจบได้ยินเสียงเด็กทารกร้อง ผีแฮคเคิลโผล่ออกมา ผีวอลเตอร์อุ้มลูกมาให้ผีสามีคนแรกก็ออกมาราลส์ตันเลยเก็ทว่าคนทรงก็คือเอลีส ราลส์ตันรีบหนีออกจากบ้านไปภาพเฟดออกมาให้เห็นว่าเป็นบ้านหลังเดียวกับที่แฮคเคิลไปแวะพักในเรื่องที่คนทรงเล่าให้ราลส์ตันฟัง

 

Imprint

เริ่มเรื่องมาคริสโตเฟอร์(พระเอกแก่จัง)นักข่าวชาวอเมริกันอยู่บนเรือระหว่างทางก็มีศพผู้หญิงตายทั้งกลมลอยน้ำมา คนพายก็ใช้ไม้พายเขี่ย<<<อย่างกะเขี่ยหมาเน่า พอถึงที่หมายประมาณซ่องมีผู้หญิงรอให้เลือกเพียบ แม่เล้ามาเสนอคริสโตเฟอร์เลือกผู้หญิงที่นั่งอยู่หลังม่านไม่ได้ออกมาเรียกแขกเหมือนอย่างคนอื่นๆ จุกประสงค์ของคริสโตเฟอร์คือมาตามหาโคโมโมผู้หญิงที่คริสโตเฟอร์สัญญาว่าจะมารับกลับไปอยู่ด้วยกันที่อมเริกาแต่พอคริสโตเฟอร์กลับมาก็ได้ข่าวว่าโคโมโมถูกขายให้กับซ่อง ที่คริสโตเฟร์รักโคโมโมเพราะทำให้คิดถึงน้องสาว ผู้หญิงที่คริสโตเฟอร์เลือกหน้าตาอัปลักษณ์ไปข้างนึง<<แค่ปากฉีกก็น่ากลัวแล้ว คุณโสคนนั้นบอกว่ารู้จักโคโมโมแต่โคโมโมตายไปแล้ว คริสโตเฟอร์ไม่ได้มีอะไรด้วยแต่ขอให้เล่าเรื่องของตัวเองให้ฟัง เธอก็เล่าว่าพ่อเป็นโรคปอดส่วนแม่เป็นหมอตำแย ต่อมาพ่อฆ่าตัวตายแม่เลยขายเธอให้มาทำงานในซ่อง เพราะหน้าตาอัปลักษณ์เลยหาแขกไม่ได้แม่เล้าเลยไม่ยอมให้กินข้าวแถมถูกคนื่อนๆรังเกียจมีแต่โคโมโมเท่านั้นที่ดีกับเธอ ต่อมาแหวนของแม่เล้าหายผู้หญิงคนอื่นอิจฉาโคโมโมเลยพากันใส่ร้ายว่าโคโมโมเป็นคนขโมยแหวนไป แม่เล้าจับโคโมโมทรมานสารพัดตั้งแต่ใช้ธูปจี้รักแร้เริ่มจากดอกเดียวยันเป็นแผง<<<ทำในจุดที่มองไม่เห็นเพื่อไม่ให้เห็นแผลจะได้ไม่เสียราคา ใช้เข็มเจาะลงไปในเล็บจนเลือดทะลักอยู่ในเล็บ ที่แหยงสุดๆคือใช้เข็มเจาะเหงือกจับมัดขึงห้อยหัว<<<ท่าอะไรว้า??? สุดท้ายโคโมโมเลยต้องยอมรับแต่ก็บอกไม่ได้อยู่ดีว่าแหวนอยู่ที่ไหน คุณโสอัปลักษณ์เป็นคนเจอโคโมโมผูกคอตายในห้อง พอฟังจบคริสโตเฟอร์ไม่เชื่อขอให้เล่าความจริง คุณเธอก็เล่าใหม่ไปอีกเรื่องเลยว่าตัวเธอเองนั่นแหละที่ขโมยแหวนแม่เล้าไปแถมยังเป็นคนเอาปิ่นปักผมของโคโมโมมาเป็นหลักฐานใส่ร้ายโคโมโมอีก ยิ่งไปกว่านั้นก็เธอนั่นแหละที่เป็นคนฆ่าโคโมโมตายด้วยเหตุผลที่ว่าเพราะโคโมโมเป็นคนดี ถ้าถูกคนเลวอย่างเธอฆ่าโคโมโมจะได้ขึ้นสวรรค์<<<ตรรกอะไรของเค้าวะ??? คริสโตเฟอร์ยังคงไม่เชื่อขอให้เล่าความจริงอีก คราวนี้สิ่งที่เพิ่มมาก็คือระหว่างที่เธอฆ่าโคโมโมเหมือนมีบางอย่างงอกออกมาจากหัวเธอแล้วอยู่ๆคุณเธอก็ลงไปดิ้นๆกับพื้นแล้วเล่าเรื่องอีกพล็อตนึง คือว่าแม่ไม่ใช่หมอตำแยแต่เป็นคนรับทำแท้ง พอทำเสร็จก็จะเอาศพทารกมาทิ้งที่แม่น้ำแล้วปักกังหันลม 1 อันส่วนพ่อเป็นขี้เมาที่ซ้อมแม่ตลอด ต่อมาแม่ท้องคลอดคุณเธอออกมาก็เอาไปทิ้งน้ำแต่ 2 วันผ่านไปยังไม่ตายแม่เลยจำใจเก็บกลับมาเลี้ยงพอโตก็เป็นผู้ช่วยแม่ เด็กๆคุณเธอก็ถูกสังคมรังเกียจ ถูกพระข่มขืนจนสุดท้ายถูกพ่อที่เพิ่งทำร้ายแม่ข่มขืน คืนนั้นเธอก็เลยทุบหัวพ่อจนตายจากนั้นก็มีมืองอกออกมาจากหัว ตัดกลับมาที่ปัจจุบันก็มีมือ<<มีตามีปากพูดได้ด้วยงอกออกมาจากหัว เฉลยก็คือฝาแฝดที่ไม่สมประกอบของเธอ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้นอกจากแม่<<ถึงได้เอาไปทิ้ง เรื่องยิ่งกว่านั้นพ่อกับแม่เธอเป็นพี่น้องกันเลยถูกชาวบ้านไล่มา<<<อ๋อ พ่อแม่สายเลือดเดียวกันลูกถึงออกมาเป็นแบบนั้น คุณเธอบอกว่าทั้งหมดเป็นเพราะแฝดพี่สาวที่สั่งให้ฆ่าพ่อ สั่งให้ขโมยแหวนแม่เล้า ระหว่างที่คริสโตเฟอร์กำลังมึนตึ้บก็ได้ยินเสียงหลอนของน้องสาวตัวเองที่ตายไปแล้วตั้งแต่ยังเด็ก<<<คริสโตเฟอร์น่าจะเคยข่มขืนแล้วฆ่าน้องสาวตัวเอง แล้วคริสโตเฟอร์ก็ยิงปืนใส่คุณโสอัปลักษณ์นัดแรกไม่มีผลอะไรเลยยิงอีกนัดที่หัวกลายเป็นโคโมโมสมองไหลแถมยังเอาสมองไหลๆนั่นมาโชว์ให้ดูอีก<<แหวะ… ตัดมาอีกทีคริสโตเฟอร์ถูกจับติดคุกข้อหาฆ่าโสเภณี ผู้คุมเอาอาหารมาให้คริสโตเฟอร์เห็นเป็นซากเด็กทารกแล้วคริสโตเฟอร์ก็เอาซากเด็กมากอดร้องกล่อม ข้างๆมีผีโคโมโมกับผีน้องสาวคริสโตเฟอร์ยืนอยู่ ช่วงเครดิตเป็นคุณโสอัปลักษณ์กำลังย่างปลาอยู่บนเตากันมายิ้มให้คนดู<<<หมายความว่าไง??? แอบงงเบาๆสรุปโคโมโมที่คริสโตเฟอร์เห็นตอนท้ายเป้นแค่ภาพหลอนหรือทั้งเรื่องคุณโสอัปลักษณ์ก็คือโคโมโมหรือเรื่องราวของโคโมโมก็คือเรื่องที่เธอเล่า อะไรยังไงแล้วทำไมโคโมโมต้องถือกังหันลมตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะงงยังไงเรื่องนี้คือที่สุดสำหรับซีรีส์ชุดนี้แล้ว ถึงขั้นโดนแบนไม่ให้ฉายทางเคเบิล  

จบซีซันแรกมาดูซีซันสองต่อแต่โหลดได้ไม่ครบทุกตอน…แอบเซ็งเล็กน้อย ถึงจะไม่ได้สนุกทุกเรื่องแต่ก็อยากดูให้หมดอ่ะ

Family

เริ่มเรื่องมาก็โรคจิตเลยฮาโรลด์ผู้ชายอ้วนอยู่ในห้องใต้ดินเปิดเพลงไประหว่างนั้นก็เอาน้ำกรด<<<น่าจะใช่เพราะอานุภาพการกัดกร่อนสูงมากราดใส่ศพที่ของชายแก่ที่ฮาโรลด์เรียกว่าพ่อจเหลือแต่โครงกระดูก พอเสร็จพี่แกก็ทำอาหาร(ที่เดียว)ยกขึ้นไปทานข้างบนแล้วก็คุยกับภรรยาและลูกสาวในจินตนาการไปด้วยแต่จริงๆแล้วภรรยากับลูกสาวเป็นแค่โครงกระดูก ฮาโรลด์ออกไปหน้าบ้านเห็นครอบครัวของเดวิดกับซีเลียเพื่อนบ้านใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา คืนนั้นเดวิดกับซีเลียไปดื่มขากลับเดวิดขับรถชนตู้ไปรษณีย์(แบบก่อเอง)ของฮาโรลด์พัง ทั้งคู่เรียกที่ประตูแต่ไม่มีใครออกมาเลยทิ้งโน้ตไว้ ฮาโรลด์แอบดูอยู่ข้างๆภาพโคลสไปให้เห็นกระดูกอยู่ใต้ฐานตู้ไปรษณีย์ เช้าวันต่อมาเดวิดกับซีเลียเห็นตู้ไปรษณีย์ก่อใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว เดวิดกับซีเลียไปขอโทษฮาโรลด์เชิญเข้าบ้าน เดวิดกับซีเลียเล่าว่าเคยเสียลูกไปเพราะโรคมะเร็งระหว่างนั้นฮาโรลด์ก็เหมือนจะได้ยินแต่ซีเลียยั่วในเชิงชู้สาวตลอดเวลา ฮาโรลด์ลงไปประกอบกระดูกชายแก่ขึ้นมาจินตนาการว่าปู่มาเยี่ยมหลานสาว ส่วนตัวฮาโรลด์ก็เถียงกับภรรยาในจินตนาการเรื่องซีเลีย วันต่อมาฮาโรลด์แอบตามหญิงแก่จากซูเปอร์มาร์เก็ตไปถึงบ้านแกล้งทำเป็นเข้าไปช่วยยกของจากนั้นก็จับตัวหญิงแก่มาที่บ้าน ซีเลียพยายามจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการมีลูกแต่เดวิดยังไม่พร้อม ระหว่างที่ฮาโรลด์จัดการกับหญิงแก่ซีเลียแวะมาที่บ้านชวนฮาโรลด์ไปทานมื้อค่ำที่บ้านฮาโรลด์ตกลง หลังจากมื้อค่ำฮาโรลด์ไม่ได้กลับบ้านแต่ไปแอบเข้าไปทางประตูหลังแอบดูเดวิดกับซีเลียเถียงกัน คืนนั้นฮาโรลด์กลับมาทะเลาะกับภรรยาในจินตนาการแล้วก็สัญญากับลูกสาวว่าจะหาพี่สาวมาให้ วันต่อมาฮาโรลด์ไปจอดรถซุ่มอยู่หน้าโรงเรียนจินตนาการถึงเด็กแต่ละคนที่จะเลือกจับจนได้เหยื่อฮาโรลด์ขับรถตามไปแต่เกิดอุบัติเหตุซะก่อน ฮาโรลด์ไปโรงพยาบาลเจอเดวิดที่เป็นหมออยู่เดวิดทำแผลให้ฮาโรลด์ คืนนั้นเดวิดพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างที่ซีเลียต้องการ<<<มีลูกนั่นแหละ ฮาโรลด์ตัดสินใจจะจับซีเลียมาแทนภรรยาเก่า อยู่ๆเดวิดก็หายตัวไปฮาโรลด์เข้าไปปลอบซีเลียจากนั้นก็กลับมาทุบโครงกระดูกภรรยาเก่าทิ้ง ฮาโรลด์เชิญซีเลียมาทานมื้อค่ำที่บ้าน ซีเลียขอตัวไปสูบบุหรี่จากนั้นก็ขอชมบ้าน ฮาโรลด์ให้ดูห้องที่มีโครงกระดูก ซีเลียเริ่มต่อสู้แต่เดวิดโผล่มา<<<เรื่องหักมุมตรงนี้ ซีเลียบอกกับเดวิดว่าเจอลูกแล้วลูกยังอยู่ในชุดเดิมตั้งแต่ที่หายตัวไป เรื่องของเรื่องคือฮาโรลด์เป็นคนร้ายที่จับตัวลูกสาวของเดวิดกับซีเลียมาทำโครงกระดูกลูกสาวตัวเอง เดวิดกับซีเลียสืบจนรู้ว่าเป็นฮาโรลด์เลยวางแผนย้ายมาอยู่แล้ววางแผนแก้แค้นฮาโรลด์ขึ้นมา เรื่องที่เดวิดหายตัวไปจริงๆแล้วที่ฮาโรลด์เห็นตำรวจมาที่บ้านซีเลียก็แค่แจ้งความว่ามีคนมาแอบดูที่บ้าน เดวิดที่เป็นหมอจับฮาโรลด์มาทรมาน เดวิดบอกน่าจะทรมานได้ถึง 14 วันกล้องซูมไปที่หน้าหวาดผวาของฮาโรลด์

Pro-Life

แองเจลิควิ่งหนีออกมาจากป่าเกือบถูกรถของคู่สามีภรรยาชน ทั้งคู่รับแองเจลิคขึ้นรถพาไปที่คลีนิค(สองคนที่พานาเป็นหมอ) มีรถตู้ขับตามมา แองเจลิคขอร้องอย่าให้รถตู้คันนั้นเข้ามา ผอ.ออกมาสั่งให้รปภ.ปิดประตูรั้ว คนที่ขับรถตามมาคือดเวย์นเป็นพ่อของแองเจลิค ดเวย์นเป็นผู้ต้องหาอยู่ระหว่างฑัณบนขอให้ส่งตัวลูกสาวคืนมา หมอสองคนพาแองเจลิคไปตรวจพบว่าแองเจลิคกำลังตั้งท้องแองเจลิคขอร้องให้หมอช่วยเอาเด็กออก หมอไปรายงานผอ. หมอกลับไปสัมภาษณ์แองเจลิคว่าใครเป็นพ่อแองเจลิคบอกว่าเริ่มตั้งท้องเมื่อเสาร์ที่แล้วซึ่งเป็นไปไม่ได้ หมอพาแองเจลิคไปอัลตราซาวน์ปรากฏว่าเหมือนในท้องเป็นปิศาจ ดเวย์นได้ยินเสียงลึกลับซึ่งดเวย์นเชื่อว่าเป็นบัญชาของพระเจ้าบอกให้ปกป้องทารก ดเวย์นพาลูกชายสามคนมาตัดสายโทรศัพท์แล้วบุกเข้าไป ดเวย์นยิงหัวรปภ.<<ซะเละตกใจหมด ลูกชายคนนึงของดเวย์นกลัวเลยดเวย์นเลยให้เฝ้าอยู่ด้านนอก ดเวย์นกับลูกสองคนบุกเข้าไปในคลีนิค ผอ.ให้ครอบครัวที่พาลูกสาวมาทำแท้งกับเจ้าหน้าที่เข้าไปหลบจากนั้นก็เปิดเซฟหยิบปืนและสวมเสื้อเกราะยิงต่อสู้กับพวกดเวย์นจนลูกชายของดเวย์นตายไปหนึ่งคน สุดท้ายดเวย์นบุกเข้าไปจับผอ.ทรมานด้วยเครื่องที่ใช้สูบเด็ก<<คลีนิคนั้นเป็นคลีนิครับทำแท้ง ตัดไปที่แองเจลลิคที่ท้องโตขึ้นจนใกล้คลอดหมอหมอตัดสินใจทำคลอดแต่แองเจลิคยืนยันให้ฆ่าเด็กเพราะตอนนั้นแองเจลิคถูกบางโผล่มาจากพื้นดินอย่างลากลงไปข่มขืน อยู่ๆก็มีน้ำพุ่งออกมาจากช่องคลอดของแองเจลิคพุ่งใส่หน้าหมอแล้วแองเจลิคก็คลอดตัวประหลาดออกมาเป็นทารกมี 6 ขาเหมือนแมลง หมอสองคนแอบอยู่หลังประตูทำอะไรไม่ถูก ครอบครัวพาลูกสาวมาทำแท้งตัดสินใจหนีออกไปเจอลูกชายของดเวย์นลูกของดเวย์นฆ่าผู้ชายที่เป็นพ่อตาย ต่อมาก็มีปิศาจโผล่ออกมาจากพื้นดเวย์นเข้าไปดูแองเจลิค ลูกชายอีกคนของดเวย์นเห็นทารกปิศาจก็ไม่เอาด้วย ปิศาจฆ่าเข้ามาดเวย์นเลยเก็ทว่าเสียงที่ได้ยินเป็นเสียงของปิศาจไม่ใช่เสียงพระเจ้าอย่างที่เข้าใจ แองเจลิคใช้ปืนยิงทารกตาย ปิศาจเข้ามาอุ้มศพลูกของตัวเองคำรามนิดหน่อยแล้วก็เดินออกไป<<<ง่ายๆเลย หมอสองคนออกมาแองเจลิคบอกนี่เป็นพระประสงค์ของพระเจ้า(ที่ฆ่าทารกปิศาจ)<<<<กำกับโดยจอห์น คาร์เพนเตอร์ผิดหวังเบาๆเพราะแอบคาดหวังกับผู้กำกับคนนี้

Pelt

เริ่มเรื่องด้วยภาพเหตุการณ์ตอนจบตำรวจกำลังเก็บศพในลิฟท์ ย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุเจค เฟลด์แมนเจ้าของโรงงานทำเสื้อผ้าขนสัตว์ไปที่บาร์ เจคหลงรักแชนแนนนักเต้นเปลือยที่นั่นแต่แชนแนนไม่สนใจเพราะเจคเหม็นกลิ่นซากสัตว์<<จริงๆแล้วแชนแนนเป็นเลสเบียน เจคพยายามลวนลามแชนแนนแต่ไม่สำเร็จเจคบอกซักวันจะรวยให้ได้ ตัดไปที่พ่อลูกเจมีสันไปวางกับดักล่อแรคคูนในเขตที่ดินของมาเทอร์เมเทอร์ แรคคูนที่มาติดมีขนที่สวยงามมาก เจมีสันสอนแลรีลูกชายให้ฆ่าแรคคูนอย่างทารุณ แลรีให้พ่อดูที่กับดักมีแรคคูนตัวนึงยอมกัดขาหน้าตัวเองขาดเพื่อเอาชีวิตรอด หลังจากถลกหนังแรคคูนเสร็จพ่อก็โทรหาเฟลด์แมนให้มาซื้อขนแรคคูนจากนั้นก็เข้านอนลูกชายยืนดูหนังแรคคูนที่ตากไว้อย่างหลงใหลแล้วแลรีก็คว้าไม้เบสบอลไปฟาดหน้าพ่อตายคาเตียง เช้าวันต่อมาเฟลด์แมนกับลูผู้ช่วยไปที่บ้านเจมีสันเจอศพลูกชายเจมีสันฆ่าตัวตายด้วยการเอาหน้าลงไปติดกับดักแรคคูนจนหนังหน้าหลุดติดอยู่ที่กับดัก เฟลด์แมนเจอศพเจมีสันตายอยู่บนเตียง เฟลด์แมนตัดสินใจเอาหนังแรคคูนกลับไปด้วย เฟลด์แมนวางแผนจะตัดชุดขนสัตว์ส่งเข้าประกวดและให้แชนแนนเป็นนางแบบ เฟลด์แมนไปหาแชนแนนบอกเรื่องจะให้เป็นนางแบบ<<<แชนแนนกำลังมีอะไรกับผู้หญิงที่มาดูโชว์พร้อมเฟลด์แมน เฟลด์แมนบอกถ้าชุดเสร็จจะเอาไปให้ที่บ้าน เซอร์จิโอคนงานของเฟลด์แมนใช้มีดผ่าท้องควักไส้ตัวเองหลังจากที่ตัดขนแรคคูน เฟลด์แมนต้องการแรคคูนตัวพ่อพันธุ์แม่พันธุ์เลยกลับไปที่บ้านเจมีสันเจอแผนที่ เฟลด์แมนไปที่บ้านมาเทอร์เมเทอร์ขอแรคคูนแต่ถูกไล่กลับไปเพราะมาเทอร์เมเทอร์เป็นคนสั่งห้ามไม่ให้ใครเข้ามาในที่ดินตั้งแต่รู้ว่าพวกแรคคูนมาอยู่ ก่อนไปมาเทอร์เมทอร์ตะโกนบอกว่าเรื่องนี้ยังไม่จบ เฟลด์แมนกลับมาที่โรงงานเจอศพซูจินเหยาคนงานตัดเย็บใช้เข็มเย็บตา จมูก ปากตัวเองตายหลังจากเย็บชุดเสร็จ<<<<สยองอ่ะ เฟลด์แมนเอาชุดไปให้แชนแนนที่บ้าน แชนแนนชอบมากเฟลด์แมนเลยบอกว่ายังต้องคัดเลือกนางแบบ แชนแนนเลยเสนอตัวให้เฟลด์แมน เฟลด์แมนมีเซ็กส์กับแชนแนนอย่างรุนแรง<<<แต่เสร็จเร็วมาก เฟลด์แมนขอเข้าห้องน้ำพร้อมกับหยิบมีดเข้าไปด้วย แล้วเฟลด์แมนก็เริ่มกรีดหนังตัวเอง เฟลด์แมนถลกหนังตัวเองออก<<<อย่างกะถอดเสื้อกล้าม เฟลด์แมนเอาหนังตัวเองออกมาแชนแนนวิ่งหนีไปที่ลิฟท์ เฟลด์แมนกระโดดตามลงไป แชนแนนพยายามเปิดประตูลิฟท์แต่ถูกเฟลด์แมนคว้าตัวไว้ ระหว่างดิ้นก็ไปถูกสวิทซ์ปิดประตูลิฟท์แขนของแชนแนนติดกับประตูลิฟท์ แชนแนนดึงจนแขนตัวเองขาด<<<แบบเดียวกับแรคคูนแขนขาดติดอยู่ที่กับดัก ตำรวจมาพบศพแชนแนนกับเฟลด์แมนในลิฟท์ตอนต้นเรื่อง

The Screwfly Solution

เริ่มด้วยคำบรรยายคล้ายๆสารคดีเกี่ยวกับแมลงสครูว์ฟลายที่ทำลายพืชผลและพวกสัตว์ นักวิทยาศาสตร์เลยผสมพันธุ์ใหม่ขึ้นมาทำให้เป็นหมันแล้วปล่อยออกไป ไม่นานแมลงชนิดนี้ก็ลดจำนวนลงจนเกือบสูญพันธุ์ ตัดมาที่ผู้ชายกำลังล้างหน้าบ้าน เพื่อนบ้านเห็นคราบเลือดเลยโทรแจ้งตำรวจ ตำรวจมาถึงก็พบศพผู้หญิง 3 ศพ ตอนถูกจับชายคนนั้นอ้างว่าเป็นพระประสงค์ของพระเจ้า ต่อมาก็เริ่มมีเหตุที่ผู้ชายใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อลันกับบาร์นีเดินทางกลับจากการกำจัดแมลง แอนนีภรรยากับเอมีลูกสาวและเบลลาผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อโรคทำอาหารรอต้อนรับอยู่ที่บ้าน  เบลลาถูกเรียกตัวไปที่แจ็คสันวิลล์เพราะมีผู้หญิงถูกทำรายเป็นพันคน เบลลาสัมภาษณ์นักโทษที่ฆ่าผู้หญิงที่บาร์ตายต่อมาเบลลาก็ถูกผู้ว่าฆ่าตาย ก่อนตายเบลลาคุยกับบาร์นีที่ตั้งข้อสังเกตว่าที่เกิดเหตุทั้งหมดตั้งอยู่บนเส้นละติจูดเดียวกัน รัฐบาลส่งคนมารับตัวอลันกับบาร์นีไปเป็นที่ปรึกษา บาร์นีคิดว่าเป็นอาวุธชีวภาพเพื่อล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์หลักการคล้ายกับวิธีกำจัดแมลง รัฐบาลสั่งอพยพผู้หญิงทุกคนออกจากเขตเสี่ยง แอนนีกับเอมีเจอพวกคนงานก่อสร้างเข้ามาหาเรื่อง เชื้อโรคแพร่กระจายถึงเมองที่เอมีกับแอนนีอยู่บาร์นีให้อลันกลับไปดูแลครอบครัว ก่อนไปบาร์นีให้อลันฉีดยาแต่อลันไม่ยอมบอกว่ารู้ตัวดีเพราะทำงานมานาน บนเครื่องเกิดเหตุฆ่าผู้หญิงแบบเลือดเย็นอลันเริ่มรู้ตัวพอถึงสนามบินอลันโทรบอกให้แอนนีพาเอมีหนีไป ถ้าเจออลันให้ยิงอลันเพราะอลันจะเป็นภัยกับครอบครัว แอนนีพาเอมีไปบ้านบาร์นีที่เป็นกระท่อมชานเมืองแต่อลันไปถึงก่อนเอมีดีใจมากวิ่งเข้าไปหาพ่อ แอนนียิงปืนใส่อลันเพื่อหยุดไม่ให้ทำร้ายเอมีแต่เอมีไม่เข้าใจ แอนนีขับรถพาเอมีไปเรื่อยๆระหว่างทางแอนนีแวะทำธึระข้างทางเอมีแอบขับรถกลับไปที่กระท่อม แอนนีตามไปแต่ไม่ทัน แอนนีฟื้นที่โรงพยาบาลบาร์นีมาช่วยปลอมตัวแอนนีเป็นผู้ชายแล้วพาออกจากโรงพยาบาลที่ผู้หญิงถูกฆ่าตายหมด บาร์นีป่วยแอนนีไปซื้อยาที่ร้านต่อมาเจ้าของร้านจับได้ว่าแอนนีเป็นผู้หญิงเลยไล่ตามมา แอนนีจอดรถข้างทางพยายามหนีเข้าป่าก็ถูกตามล่าไปเรื่อยๆ อยู่ๆก็มีเอเลียนเพศหญิงตัวใสเรืองแสงคล้ายแมงกระพรุนออกมาฆ่าแล้วดูดสมองผู้ชายไป เอมีตัดสินใจก่อกองไฟให้ความอบอุ่นแล้วหนังก็จบลงที่เดือนธันวาคมเป็นภาพแบบทีมีไม่มีสัญญาณ<<<<จบแบบงงๆมีเอเลียนโผล่มาได้ไงเนี่ย???

Valerie on the Stairs

ร็อบนักเขียนที่ยังไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์เพิ่งเลิกกับแฟนได้รับการติดต่อจากแนนซี บลูมว่ามีห้องว่างที่บ้านไฮเบอเกอร์<<<เป็นบ้านที่ให้เข้าพักฟรีสำหรับนักเขียนที่ยังไม่เคยได้ตีพิมพ์ผลงาน มีข้อแม้ว่าถ้าผลงานได้ตีพิมพ์ต้องย้ายออก เจ้าของห้องก่อนหน้าร็อบฆ่าตัวตาย ระหว่างนั่งพิมพ์งานร็อบได้ยินเสียงเลยออกไปดูเจอวาเลอรีผู้หญิงเปลือยร้องขอความช่วยเหลือที่บันไดแล้วอยู่ๆก็กลายเป็นผนัง ร็อบเริ่มโวยวายคนอื่นๆพากันออกมาดู ร็อบเริ่มพูดคุยกับบรูซนักเขียนอีกคน ร็อบฝันว่ามีเซ็กส์กับวาเลอรีแล้วปิศาจก็เปิดประตูเข้ามาจับตัววาเลอรีไปพอตกใจตื่นก็เห็นงานเขียนที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนพิมพ์แล้วก็เกิดไฟตกงานเขียนที่ร็อบเพิ่งเห็นหายไปหมด ร็อบไปปรึกษาบรูซแต่ทุกคนยืนยันว่าไม่มีอะไรหลังกำแพง ร็อบเห็นวาเลอรีอีกครั้งคราวนี้ร็อบได้สัมผัสตัววาเลอรี ร็อบตามวาเลอรีไปแล้วปิศาจก็ออกมาจับตัววาเลอรีไปอีก ร็อบเริ่มทุบผนังทุกคนออกมาแนนซีบอกร็อบจินตนาการไปเอง ร็อบถามบรูซเรื่องวาเลอรีแต่บรูซบอกไม่มีผู้หญิงชื่อวาเลอรีอาศัยอยู่มาก่อน แล้วร็อบก็บังเอิญเห็นงานเขียนของบรูซเป็นเรื่องวาเลอรีบนบันได บรูซไล่ร็อบออกจากห้อง คืนนั้นบรูซเห็นวาเลอรีแล้วต่อมาวาเลอรีก็ให้ปิศาจฆ่าบรูซ<<<ดึงกระดูกสันหลังบรูซออกมาจากปาก ปิศาจบอกทั้งหมดเพื่อวาเลอรีจากนั้นก็มีอะไรกับวาเลอรี(ทั้งยืนจริงๆนะ) ร็อบขอคุบกับนีลนักเขียนอีกคนที่เคยมีผลงานสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับปิศาจที่ร็อบเห็น นีลขอให้ร็อบช่วยปิดเรื่องนี้กับแนนซีเพราะไม่อยากย้ายออกจากบ้าน นีลบอกให้ร็อบย้ายออกจากบ้าน แนนซีพบศพบรูซ ร็อบเอางานเขียนของบรูซมาถามนีลกับแพทรีเซียที่เป็นคนเขียนเรื่องเกี่ยวกับวาเลอรีและปิศาจ คืนนั้นแพทริเซียเห็นวาเลอรีอีกคนแล้วแพทริเซียก็ถูกปิศาจฆ่าตาย ร็อบกับนีลได้ยินเสียงเข้ามาช่าวยแต่ไม่ทัน นีลยอมรับว่าตัวเองและบรูซกับแพทริเซียช่วยกันเขียนเรื่องวาเลอรีแล้วเรื่องดันกลายเป็นความจริง บรูซหลอกผู้หญิง(พวกโสเณี คนจรจัด)มาที่บ้านแล้วแต่งเป็นเรื่องต่อมาผู้หญิงพวกนั้นก็หายตัวไป ทั้งสามคนเขียนเรื่องกันจนติด ร็อบกับนีลทุบผนังเข้าไป ร็อบเจอศพหลายศพหนึ่งในนั้นคือแอนนีแฟนเก่าของร็อบ แอนนีกัดคอนีลตาย ร็อบเอาปืนของนีลบุกเข้าไปเจอปิศาจ ร็อบยิงปิศาจแต่ไม่เข้าเลยจับวาเลอรีเป็นตัวประกันเพราะรู้ว่าปิศาจหลงรักวาเลอรี ร็อบผลักปิศาจเข้าไปในกองไฟแล้วพาวาเลอรีขึ้นบันได้หนี วาเลอรีบอกว่าไปไม่ได้พอถึงดาดฟ้าร็อบบังคับพาตัววาเลอรีออกมา พอถูกแสงวาเลอรีก็หายตัวไป ตำรวจมาล้อมตึกไว้ ร่างกายของร็อบเริ่มกลายเป็นกระดาษ<<<หยิบออกมาได้เป็นแผ่นๆ ไม่นานร็อบก็สลายไปเหลือแต่กระดาษปลิวเต็มไปหมด กระดาษแผ่นนึงลอยมาในนั้นบอกว่าร็อบเป็นนักเขียนที่ผลงานไม่เคยได้ตีพิมพ์แล้วก็จบ

Right to Die

คลิฟกับแอ็บบีคู่สามีภรรยาเกิดอุบัติเหตุระหว่างขับรถ ภรรยาของคลิฟถูกไฟไหม้เผาทั้งตัวนอนโคมาอยู่ที่โรงพยาบาล อาการของแอ็บบีหนักมาก<<พันผ้าเป็นมัมมีทั้งตัว ตาบอดไร้ความรู้สึกมีแค่วิธีเดียวคือต้อปลูกถ่ายเซลล์ผิวหนังขึ้นมาใหม่แต่ไม่มีผู้บริจาค หมอให้คลิฟปรึกษาทนายเรื่องถอดเครื่องช่วยหายใจ คลิฟสารภาพกับทนายว่าก่อนหน้านี้คลิฟนอกใจแอ็บบีมีอะไรกับทริซผู้ช่วยทันตแพทย์ในที่ทำงาน แอ็บบีเจอคลิปเลยทะเลาะกัน คืนนั้นคลิฟกลับไปที่บ้านที่เป็นบ้านของภรรยาแล้วเห็นภาพหลอนแอ็บบี คลิฟมีอะไรกับแอ็บบีแล้วแอ็บบีก็กลายเป็นร่างที่ถูกเผาบนตัวคลิฟมีรอยไหม้ตรงที่ถูกแอ็บบีสัมผั คลิฟยื่นขอคำสั่งสาลแต่แม่ของแอ็บบีไม่เห็นด้วยออกมาให้ข่าวจนมีกลุ่มคนที่สนับสนุนแยกออกเป็นสองฝ่าย ทริซที่ถูกแอ็บบีไล่ออกขอกลับมาทำงานอีกครั้ง ทนายยังคงยืนยันให้คลิฟเดินหน้าเรื่องถอดเครื่องช่วยหายใจแอ็บบีเพราผลประโยชน์ก้อนใหญ่ ผลออกมาว่าคลิฟเป็นฝ่ายชนะศาลมีคำสั่งหุถอดเครื่องช่วยหายใจภายใน 48 ชั่วโมง ทนายเข้าไปเยี่ยมแอ็บบีพูดประมาณตัวเองจะรวยเพราะได้เปอร์เซ็นต์จากผลงานครั้งนี้ คลิฟมาถึงพยายามจะจูบแอ็บบีหัวใจของแอ็บบีเกิดหยุดเต้นหมอเข้ามาปั๊มหัวใจ<<<ปั๊มมั้นทั้งเละๆนั่นแหละเพราะแอ็บบีไม่มีผิวหนัง ทนายเดินหาสัญญาณโทรศัพท์หลงเข้าไปในห้องสนามแม่เหล็กสุดท้ายถูกเผาจนตายมีผีแอ็บบียืนมองอยู่ คลิฟเริ่มรู้ตัวว่าแอ็บบีไม่ยอมปล่อยตัวเองไปแน่เลยประกาศกับนักข่าวไปว่าเปลี่ยนใจเรื่องถอดเครื่องช่วยหายใจแอ็บบีแต่ไม่ว่ายังไงถ้าไม่ได้ผิวหนังมาปลูกถ่ายแอ็บบีก็ไม่รอดอยู่ดี คลิฟกลับไปที่บ้านทริซมารออยู่ ทริซกับคลิฟมีอะไรกันคืนนั้นทริซถูกผีแอ็บบีหลอก คลิฟเห็นสัญญาณที่แอ็บบีส่งมาเขียนคำว่า SKIN อยู่บนผนัง คลิฟจัดการรมยาทริซแล้วผ่าลอกผิวหนังของทริซใส่กระติกน้ำแข็ง<<<ต้องให้ตายเพราะผิวหนังต้องสดๆ คลิฟเอาผิวหนังของทริซขับรถไปที่โรงพยาบาล ระหว่างทางคลิฟแฟลชแบ็คตอนที่ทั้งคู่อยู่ในรถตอนต้นเรื่องคือตอนที่แอ็บบีรู้ตัวว่าท้องเลยคิดจะเลิกบุหรี่แต่แอ็บบีไม่ให้อภัยคลิฟไม่ต้องการให้คลิฟมีส่วนร่วมในการเลี้ยงดูลูก คลิฟเป็นคนจุดไฟเผาแอ็บบีด้วยไฟแช็คของแอ็บบีเองก่อนจะแจ้งตำรวจ คลิฟไปถึงโรงพยาบาลแต่ไม่ทันแอ็บบีตายแล้ว คลิฟรู้ชะตากรรมขับรถกลับบ้านมีแอ็บบียืนรออยู่ที่หน้าประตูแล้วเดินตามคลิฟเข้าบ้านไป

The Black Cat

สร้างจากนิยายของเอ็ดการ์ อลัน โพเรื่องนี้ดูยากนิดนึงเพราะตัดเหตุการณ์สลับกับภาพหลอนของโพที่ติดเหล้า เรื่องมีอยู่ว่าซิสซีภรรยาของโพป่วยเป็นวัณโรค โพเป็นนักเขียนที่ชอบแต่งกลอนแต่ทางสำนักพิมพ์ไม่ค่อยเห็นด้วยอยากให้โพแต่งนิยายมากกว่า โพกับภรรยามีปัญหาเรื่องเงิน ซิสซีจะขายเปียโนแต่โพขอให้ซิสซีเล่นเป็นครั้งสุดท้าย ซิสซีเกิดอการกำเริบไอเป็นเลือด<<<เรียกว่าพ่นออกมาเลยจะดีกว่า โพแทบไม่มีเงินรักษาซิสซีก็เครียดแถมโพแต่งยังนิยายไม่ได้ก็เริ่มดื่มหนักขึ้นคิดว่าพลูโตแมวดำที่เลี้ยงไว้กินปลาทองในโหลและทำให้นกบาดเจ็บ โพให้ปากกาควักลูกตาพลูโต ซิสซีออกมาเห็นเข้าโพโกหกว่าพลูโตถูกคนอื่นทำร้ายแล้วซิสซีก็ตาย โพโทษว่าเป็นความผิดของพลูโตที่ทำให้ซิสซีตายเลยจับพลูโตแขวนคอแล้วเผาห้อง อยู่ๆซิสซีก็ฟื้นขึ้นมา ตัดมาอีกทีโพถูกเจ้าของบ้าร์จับโยนออกมาจากร้านแล้วก็เห็นเงาแมวยักษ์ตามหลังโพ โพกลับไปที่บ้านซิสซีเปิดหน้าต่างรับพลูโตเข้ามาโพเริ่มเสียสติลงไปห้องใต้ดินเอาเหล้าที่ซ่อนไว้มาดื่ม โพพยายามจะใช้ขวานฆ่าพลูโตซิสซีลงมาห้ามเลยโดนขวานจามใส่หัว โพทุบกำแพงซ่อนศพซิสซีไว้แล้วก่อกำแพงใหม่ ตำรวจมาที่บ้านบอกเพื่อนบ้านแจ้งว่าได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน โพโกหกตำรวจว่าภรรยาไปเยี่ยมญาติ<<<ตำรวจก็โคตรโง่เชื่อง่ายง่ายเลย ตอนที่ตำรวจจะกลับโพออกไปตามตำรวจให้ลงไปดูห้องใต้ดิน ตำรวจตรวจแล้วก็ไม่มีอะไรจะกลับอีกโพก็อุตส่าห์ชี้ให้ดูกำแพงแล้วก็มีเสียงร้องออกมาจากกำแพง ตำรวจ<<<เพิ่งฉลาดทุบกำแพงทิ้งข้างในเจอซิสซีกับพลูโต โพวิ่งหนีขึ้นไปชั้นบนแล้วก็กลายเป็นว่าซิสซียังมีชีวิตอยู่พลูโตก็ยังไม่ได้ถูกโพควักลูกตา โพก็งง<<<คนดูก็งง แล้วโพก็ดีใจเข้าไปกอดบอกซิสซีว่ามีเรื่องจะเขียนแล้ว<<<<<<สรุปที่ดูๆมาเป็นชั่วโมงนี่เป็นแค่ภาพหลอนจากแอลกอฮอลิคของโพที่มาของนิยายขายดีเรื่อง The Black Cat …….

Advertisements

One thought on “Masters of Horror Season 1+2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s