Just Married(2003)

Just Married(2003)

ทอม(แอชตัน คุชเชอร์)กับซารา(บริททานี เมอร์ฟี)พึ่งกลับจากฮันนีมูน แต่ดูเหมือนจะมีเรื่องทะเลาะกันมาตลอดทาง หนังเล่าย้อนกลับไปวันที่ทั้งคู่เจอกัน ทอมขว้างบอลไปโดนซาราจากนั้นมาก็ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว<<<เร็วมากจริงๆ จนถึงขั้นแต่งงานท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของครอบครัวที่ร่ำรวยของซารา ทอมเป็นแค่คนรายงานสภาพการจราจรกะดึก ทอมกับซาราต่างคนต่างมีความลับต่อกัน ทอมทำให้หมาซาราตาย ซาราก็เคยมีอะไรกับปีเตอร์(คนที่ทำธุรกิจกับครอบครัวซารา)แต่ไม่ได้บอกทอม เรื่องยุ่งๆเริ่มตั้งแต่ตอนไปฮันนีมูนกันที่เทือกเขาแอลป์แต่ออกแนวฮา มีเรื่องกันตั้งแต่เรื่องรถ เรื่องภาษา ถูกไล่ออกจากโรงแรม แถมมีปีเตอร์เข้ามาในชีวิตซาราด้วย(ปีเตอร์เป็นคนที่เพียบพร้อมสุดๆ) แบบว่าทั้งคู่แต่งงานเร็วเกินไป นิสัยที่แท้จริงของแต่ละคนเริ่มออก

พอไม่เป็นไปตามแผนก็เริ่มมีปัญหาเรื่องเงินอีก ทอมไม่ยอมให้ซาราโทรขอความช่วยเหลือจากครอบครัว ทั้งคู่พยายามหลอกตัวเองกันต่อไปว่ามีความสุข สุดท้ายซาราก็ขอความช่วยเหลือจากพ่อ แล้วก็มีปัญหาตามมาอีกเมื่อทอมเกิดอยากดูกีฬา ทิ้งให้ซาราไปเที่ยวคนเดียว ปีเตอร์ตามมาที่เวนิส ซารากับทอมทะเลาะกันอีก ซาราโกรธพอรู้เรื่องที่ทอมทำหมาตาย ทอมก็โกรธเรื่องซาราเคยมีอะไรกับปีเตอร์  แล้วซาราก็ไปกับปีเตอร์ ปีเตอร์ก็แบบว่าทำอะไรถูกใจไปหมดจนซาราเกือบหวั่นไหว

ทอมเจอผู้หญิงอีกคนตอนดูกีฬาในบาร์เกือบจะวู้ฮูกันแต่ก็เปล่าเพราะทอมบอกว่ามาฮันนีมูน ทอมเห็นปีเตอร์จูบซารา(แต่ไม่เห็นว่าหลังจากนั้นซาราตบปีเตอร์) ซารามาเจอชุดชั้นในในห้องเลยทะเลาะกันใหญ่โต ปีเตอร์เข้ามาทอมทำร้ายปีเตอร์จนถูกจับติดคุก ปีเตอร์ประกันตัวทอมออกมา ตอ่จากนั้นก็เริ่มกลายเป็นศัตรูกันไปตลอดทางจนกลับถึงบ้าง<<แบบคนที่เกลียดกันสุดๆ แกล้งกันไปมาแบบไร้เหตุผล

ซารามาเก็บของที่ห้องทอมทิ้งอัลบัมรูปไว้ให้ ทอมมาหาพ่อพ่อแนะนำให้กลับไปหาซารา ทอมมาที่บ้านซารา คนเปิดประตูไม่ยอมเปิดให้ครอบครัวซาราก็กีดกัน ซาราดูกล้องวงจรปิดที่ทอมมาพูด…..อย่างซึ้ง  ซาราเปิดประตู แล้วก็คืนดีกัน จบ สรุป  ความรักชนะทุกสิ่ง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s