Piranha 3DD(2012)

Piranha 3DD(2012)

เริ่มด้วยเสนอข่าวปิรันยาที่วิคตอเรียจากภาคที่แล้วทิ้งท้ายไว้ว่าอาจเกิดขึ้นอีกที่ไหนก็ได้ ตัดมาที่ผู้ชายสองคนไปเจอซากวัวตายในน้ำมีไข่ปิรันยาเพียบ ปิรันยาฟักออกจากไข่จู่โจมทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว แมดดีนักศึกษาชีววิทยาทางทะเลกลับมาเยี่ยมบ้านช่วงซัมเมอร์ เชตพ่อเลี้ยงของแมดดีกำลังวางแผนจะเปิดสระน้ำเปลือยในสวนน้ำที่เป็นกิจการของแม่แมดดีที่ตายไปแล้วทิ้งไว้ให้ แมดดีไม่เห็นด้วยแต่เชตมีหุ้น 51%เลยทำอะไรไม่ได้ แมดดีเจอกับเพื่อนเก่าแบรีที่แอบชอบแมดดีมานานแต่แมดดีคิดว่าแบรีเป็นเกย์ ไคล์แฟนเก่าของแมดดีที่ตอนนี้เป็นตำรวจและเพื่อนเก่าอีกสองคนเชลบีกับแอชลีย์ เชลบีกับแฟนชวนกันไปแก้ผ้าลงเล่นน้ำ(ที่เดียวกับที่ผู้ชายชายแก่สองคนตายไปตอนแรก) ระหว่างเล่นน้ำลูกปิรันยาเข้าไปในช่องคลอดเชลบี<<<คิดได้ไงวะเนี่ย?? เชลบีนึกว่าแฟนลวนลามเลยขึ้นจากน้ำ แอชลีย์กับแฟนไปจอดรถมีเซ็กส์กัน แอชลีย์ใส่กุญแจมือล็อคแฟนไว้กับรถอยู่ๆรถเกิดไหลลงแม่น้ำ แฟนของแอชลีย์ถูกปิรันยาเล่นงานแอชลีย์หนีขึ้นไปบนหลังคารถร้องให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครได้ยิน

วันต่อมาเชลบีมีอาการผิดปกติ ตำรวจกู้ซากรถของแอชลีย์ขึ้นมาจากน้ำแต่ไม่พบศพ เชลบีกับแมดดีไปที่ริมแม่น้ำเจอกับปิรันยา แมดดีช่วยเชลบีกลับเข้าฝั่งได้สำเร็จ ปิรันยากระโดดตามขึ้นมาบนฝั่งแมดดีใช้ก้อนหินทุบหัวปิรันยาตาย ไคล์กับแบรีตามมา ไคล์พยายามรื้อฟื้นกับแมดดี ทั้งสามคนไปหากู้ดแมนผู้เชี่ยวชาญเรื่องปิรันยาจากภาคที่แล้ว กู้ดแมนโชว์ให้ดูว่าปิรันยาได้พัฒนาจนสามารถพุ่งทะลุทำลายผนังโลหะเพื่อล่าเหยื่อได้แล้ว กู้ดแมนยังบอกด้วยว่าปิรันยามักจะอยู่ในที่มีปริมาณคลอรีนมากกกว่าปกติซึ่งก็น่าจะเป็นสวนน้ำของแมดดี คืนนั้นเชลบีมีอะไรกับแฟนแล้วแฟนถูกปิรันยาในช่องคลอดของเชลบีกัด(ตรงนั้น)เลยใช้มีดเฉือนทิ้ง แมดดีดำน้ำลงไปดูท่อระบายน้ำที่ต่อจากสระน้ำเจอปิรันยาไล่ตามมา ไคล์ช่วยแมดดีขึ้นมาได้ทัน เชตติดสินบนไคล์เพื่อจะได้เปิดสระน้ำ<<<คือเชตแอบสูบน้ำจากใต้ดินมาใช้เพื่อประหยัดงบ เชลบีมาหาแมดดีกับแบรีให้ช่วยพาแฟนของเชลบีส่งโรงพยาบาล แมดดีฝันร้ายว่ามีปิรันยาออกมาจากก๊อกน้ำในอ่างอาบน้ำแล้วก็ตกใจตื่น<<<นึกว่าจะเล่นมุกเดิมเข้าไปในนั้นอีก

วันต่อมาเป็นวันเปิดสวนน้ำของเชต เชตจ้างเดวิด แฮสเซิลฮอฟดาราดังจากเบย์วอชสมัยนู้นมาเป็นไลฟ์การ์ดเพื่อเรียกแขกสาวๆ ตำรวจดำจากภาคที่แล้ว(ที่ใช้เลื่อยไฟฟ้าฆ่าปิรันยา)ต้องเสียขาไปทั้งสองข้างอยากเอาชนะความกลัวเลยมาที่สระน้ำกำลังตัดสินใจว่าจะลงน้ำ เชตเปิดงานคนมาที่สวนน้ำเป็นจำนวนมาก แมดดีไปเจอเครื่องสูบน้ำที่เชตแอบสูบน้ำจากใต้ดิน แมดดีอยากให้เชตปิดสวนน้ำเพราะอาจมีปิรันยาแต่เชตไม่ยอมเปิดเครื่องสูบน้ำ พอเครื่องทำงานก็ดูดเอาฝูงปิรันยาเข้ามาด้วย เด็กที่เล่นน้ำในสระเด็กมาบอกแม่ว่าถูกปิรันยากัดที่ขาแตแม่ไม่เชื่อ(ไม่ใส่ใจมองด้วยซ้ำ)ไล่ไปหาไลฟ์การ์ด เดวิดก็ไม่เชื่อเด็ก ปิรันยาเข้ามาในสระผู้คนเริ่มถูกกัดเลือดนองเต็มสระ ตำรวจดำจากภาคที่แล้วใช้ปืนที่ซ่อนอยู่ในขาปลอมยิงปิรันยาช่วยชีวิตประชาชนไว้อีกครั้ง ระหว่างนั้นเชตเอาเงินแล้วขับรถหนี เชตขับรถไปเจอลวดที่ขึงไว้จนคอขาดหัวกระเด็น<<<กรรมตามสนอง แบรีสารภาพว่าแอบรักแมดดีมาตั้งแต่เด็ก แมดดีให้แบรีไปปิดเครื่องสูบน้ำ แมดดีถูกแรงของน้ำดูดลงไปในสระ ไคล์เกิดกลัวขึ้นมาไม่ยอมช่วยแมดดี แบรีกลับเป็นคนที่กระโดดลงไปช่วยแมดดีทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น พนักงานอีกคน(ที่ถูกปิรันยากัดก้นตอนกำลังช่วยตัวเองอยู่ในสระ)เทน้ำมันใส่ท่อแล้วจุดไฟเครื่องสูบน้ำระเบิดปิรันยาโดนระเบิดตาย ไคล์เปลี่ยนใจกลับไปช่วยคนแต่ก็ถูกกรรมสนองถูกสามง่ามหล่นมาเสียบหัวตาย กู้ดแมนโทรบอกแมดดีว่าปิรันยากลายพันธุ์ตอนนี้สามารถเดินได้แล้ว เด็กคนเดิมที่ถูกปิรันยากัดเป็นคนแรกกำลังถ่ายคลิปปลาเดินได้อยู่ๆก็ถูกจู่โจมหัวขาดกระเด็น

นมหกเรี่ยราดตลอดทั้งเรื่อง ปิรันยาก็โคตรโหดหน้าตาสุดประหลาดพุ่งเข้าชนไม่ยั้ง ภาพจำเรื่องนี้คือปิรันยาเข้าไปในช่องคลอด ไม่พอยังมางับไอ้นั่นอีกช่างจินตนาการจริงๆ ถ้ามีภาคต่อก็จะได้ดูปิรันยาเดินบนบกได้ออกแนวปลาตีนบ้านเรา 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s