Scent of love(2003)

Scent of love(2003)

อินฮา(กลับมาจากอเมริกา)เจอฮุยเจครั้งแรกบนรถไฟฟ้าก็ชอบเลย แล้วอินฮาก็มาเป็นสมาชิกชมรมนักอ่านที่มีฮุยเจเป็นประธานชมรม(ฮุยเจเป็นรุ่นพี่) ชอยจุงรันเพื่อนนางเอก(นักศึกษาแพทย์เป็นรองประธาน) วันออกค่ายของชมรม อินฮามาช้าเจอฮุยเจอยู่รอแล้วค่อยนั่งเรือตามไปด้วยกัน ฮุยเจถูกเด็กท้าให้ว่ายน้ำ(สมัยก่อยฮุยเจเคยจมน้ำ) แล้วก็จมอินฮาตามลงไปช่วยมาได้ อินฮาบอกรักฮุยเจ แต่ฮุยเจปฏิเสธ<<<น่าสงสารอ่ะ เพลงประกอบพาให้เศร้าดีจริงๆ เวลาก็ผ่านไป ฮุยเจเรียนจบ อินฮาไปเป็นทหาร ฮุยเจมีคู่หมั้น แล้วก็เกิดอุบัติเหตุคู่หมั้นกับครอบครัวตายหมด

อินฮามาหาชอยจุงรัน(ที่ตอนนี้เป็นหมอแล้ว)บอกว่ายังรักและรอฮุยเจอยู่ จุงรันมาหาฮุยเจบอกให้ลืมคู่หมั้นแต่ฮุยเจทำไม่ได้  จุงรันบอกข้อมูลต่างๆของฮุยเจกัยอินฮา ช่วยวางแผนให้อินฮาไปเจอฮุยเจ ฮุยเจชอบฟังรายการวิทยุที่มีคนเขียนจดหมายมาเล่าเรื่องความรักในรายการ จดหมายก็ของอินฮานั่นแหละเพราะอินฮาทำงานที่นั่นก็เลยเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับฮุยเจ แล้วฮุยเจก็ตอบจดหมายบอกให้อินฮาลืมตัวเองซะ อินฮามาหาฮุยเจอีกครั้ง ฮุยเจตกลงแต่งงานกันอินฮา อินฮาก็ดูแลฮุยเจอย่างดีอยู่กันอย่างมีความสุข(ได้พักเดียว) ต่อมาฮุยเจท้อง ฮุยเจถามจุงรันว่าผ่าออกก่อนกำหนดได้มั้ย? จุงรันบอกให้ไปตรวจภายในแต่ฮุยเจบอกตรวจแล้วปกติดี แล้วจุงรันก็เจอหมอของฮุยเจ<<<จะเข้าสูตรหนังเกาหลีแล้วนางเอกเป็นโรคร้ายแรง ฮุยเจเขียนจดหมายไปที่รายการวิทยุบอกว่าเป็นมะเร็งที่กระเพาะตั้งใจจะว่าไม่ท้องเด็ดขาด อินฮาไม่รู้ว่าเป็นฮุยเจ อินฮาบอกว่าผู้หญิงคนนั้นใจร้ายมากน่าจะรักษาตัวเองก่อน

จุงรันที่รู้ความจริงแล้วมาหาฮุยเจบอกให้ฮุยเจทำแท้ง ฮุยเจไม่ยอมบอกว่าควรเลือกคนที่รู้ว่าอยู่ต่อได้ จุงรันสารภาพว่าแอบชอบอินฮาเหมือนกันซึ่งฮุยเจก็รู้มาตลอด ฮุยเจขอร้องไม่ให้บอกอินฮา อินฮาเริ่มรู้ว่าฮุยเจป่วยจากจดหมายของฮุยเจ จุงรันบอกให้อินฮาแกล้งทำเป็นไม่รู้(เจ็บอีกแล้ว เหมือนMore than blue เลย ที่นางเอกรู้ว่าพระเอกจะตายยยยยแล้วต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้)

อินฮาลางานยาวเพื่ออยู่กับฮุยเจ ฮุยเจก็ยังคงเขียนจดหมายส่งไปในรายการวิทยุเหมือนเดิม อินฮาพาฮุยเจมาทะเล ฮุยเจสั่งเสียอินฮาเรื่องลูก ฮุยเจปวดท้องมากแต่ไม่ยอมให้อินฮาฉีดมอร์ฟีนสุดท้ายฮุยเจยอมบอกอินฮาเรื่องป่วย พอถึงวันคลอดจุงรันเป็นคนผ่าให้<<<ตรงนี้เศร้าจดหมายฮุยเจโคตรๆๆๆๆๆ สุดท้ายฮุยเจลืมตาขึ้นมาได้เห็นลูกก่อนจะจากไปตลอดกาล   ตอนจบอินฮานั่งอยู่กับลูกสาวที่ทะเล

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s