My Best Friend’s Girl(2008)

My Best Friend’s Girl(2008)

แทงค์(เดน คุก)รับจ้างผู้ชายที่ถูกแฟนทิ้งด้วยการไปจีบและออกเดทกับผู้หญิงคนนั้น จากนั้นก็ทำตัวแย่ๆ ถ่อยๆจนผู้หญิงรับไม่ได้จนย้อนนึกถึงความดีของแฟนเก่าและกลับมาคืนดีกันในที่สุด ดัสติน(เจสัน บิ๊กส์)ญาติและรูมเมทของแทงค์แอบรักอเล็กซิส(เคท ฮัดสัน)เพื่อนร่วมงาน ดัสตินบอกรักอเล็กซิสทั้งที่เพิ่งเริ่มออกเดทกันไม่กี่ครั้ง ดัสตินถูกอเล็กซิสปฏิเสธ วันต่อมาดัสตินเห็นอเล็กซิสกับผู้ชายคนอื่นเลยมาขอให้แทงค์ช่วย แทงค์ได้เบอร์อเล็กซิสตอนตามอเล็กซิสวิ่งจากนั้นก็เริ่มออกเดทกันตามแผนของแทงค์

แทงค์เริ่มทำตามแผนแต่อเล็กซิสกลับชอบความเถื่อนอยู่ลึกๆ เอมีรูมเมทของอเล็กซิสแนะนำให้อเล็กซิสใช้ชีวิตให้คุ้มก่อนจะหาผู้ชายดีๆแต่งงาน คืนนั้นอเล็กซิสชวนแทงค์เข้าบ้านแต่แทงค์ขับรถกลับ อเล็กซิสโทรหาดัสติน ดัสตินคิดว่าแผนได้ผล ดัสตินออกเดทกับอเล็กซิสอีกครั้งอเล็กซิสบอกอยากคบดัสตินเป็นเพื่อน ดัสตินวางแผนให้แทงค์ทำตัวแย่มากขึ้นกว่าเดิม แทงค์ส่งดอกไม้และกลอนลงชื่อแทงค์ให้กับอเล็กซิส อเล็กซิสโทรไปต่อว่าแทงค์เรื่องที่วันก่อนให้ท่าแล้วแต่แทงค์กลับถอย แทงค์ไปหาอเล็กซิสที่บ้านจากนั้นก็มีเซ็กส์กันเรื่อยมาโดยที่ดัสตินไม่รู้ ดัสตินเริ่มสนิทกับอเล็กซิสมากขึ้นแต่จริงๆแล้วอเล็กซิสคิดกับดัสตินแค่เพื่อน ต่อมาดัสตินเริ่มรู้สึกว่าอเล็กซิสคบกับใครบางคนอยู่ ดัสตินบุกไปที่บ้านอเล็กซิสจับได้ว่าแทงค์หักหลังแอบมีอะไรกับอเล็กซิส ดัสตินไล่แทงค์ออกจากบ้าน

แทงค์ไปปรึกษาพ่อ(อเล็กซ์ บาลด์วิน)ที่เชี่ยวชาญด้านผู้หญิง พ่อแนะนำให้แทงค์เดินหน้าต่อไปไม่ต้องรู้สึกผิด อเล็กซิสชวนแทงค์ไปงานแต่งงานพี่สาว กลายเป็นว่าพี่สาวของอเล็กซิสคือผู้หญิงที่แทงค์เคยช่วยเจ้าบ่าวหลอกมาก่อน พี่สาวของอเล็กซิสโกรธมากที่อเล็กซิสคบกับแทงค์ อเล็กซิสบอกกับพี่สาวว่ารักแทงค์ แทงค์แอบได้ยินเข้าพอดี แทงค์เกิดสำนึกขึ้นมาเลยกลับมาทำตัวถ่อยๆกลางงานแต่ง ดัสตินมาที่งานเปิดโปงเรื่องแทงค์ ปรากฏว่าคนเกือบทั้งงานเคยใช้บริการจากแทงค์ งานแต่งงานล่มอเล็กซิสโกรธที่ถูกแทงค์หลอกใช้ ตอนอเล็กซิสถามแต่แทงค์ยอมรับว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแค่เรื่องงานเพราะแทงค์ไม่อยากแย่งอเล็กซิสจากดัสติน

แทงค์คืนดีกับดัสติน แทงค์ไปขอโอกาสจากอเล็กซิสอีกครั้ง แทงค์วิ่งตามอเล็กซิสแต่ซักพักก็วิ่งไม่ไหว สามเดือนต่อมาอเล็กซิสเจอแทงค์กำลังเดทอยู่กับสาว อเล็กซิสเข้าไปสาดไวน์ใส่หน้าแทงค์และทำให้แทงค์อาย หลังจากนั้นก็จูบกันและลงเอยกันในที่สุด ตอนจบดัสตินไปคู่กับเอมีรูมเมทของอเล็กซิส<<<ทั้งคู่เคยแต่ทฤษฎีดัสตินมีแต่ดีวีดีเป็นตัวช่วยส่วนเอมีเคยแต่ของเทียมคราวนี้เลยได้ลองปฏิบัติกันจริงๆ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s