Rise of the Black Bat(2012)


เริ่มเรื่องมาผู้ชายในชุดดำสวมหน้ากากคล้ายแบทแมน(แต่ไม่มีหูเรียกตัวเองว่าแบล็คแบท)โผล่มาก็ยิงต่อสู้กับพวกคนเฝ้าประตูพร้อมกับแนะนำตัวเองว่าชื่อโทนี ควินน์ เป็นอัยการเขตจากนั้นก็เล่าประวัติความเป็นมา เรื่องมีอยู่ว่าก่อนหน้านี้โทนี ควินน์อัยการเขตตั้งใจจะฟ้องโอลิเวอร์ สเน็ทแต่ผู้ช่วยบอกว่าสเน็ทเป็นผู้บริจาครายใหญ่ เคอร์บีแอบเข้าบ้านของควินน์กลางดึกเพื่อไปเตือนให้ระวังเพราะได้ข่าวมาว่าสเน็ทจะส่งคนมาฆ่าควินน์ ตอนแรกควินน์ไม่เชื่อเพราะควินน์เคยจับพี่ชายของเคอร์บีเข้าคุกมาก่อน เคอร์บียืนยันว่ารู้สึกขอบคุณที่ควินน์ส่งพี่ชายเข้าคุก ควินน์ให้เคอร์บีพิสูจน์ด้วยการนอนบนเตียงแทน คืนนั้นมีคนร้ายเข้ามาฆ่าควินน์จริงๆ ควินน์ฆ่าคนร้ายตายและเชื่อใจเคอร์บี

หลังจากที่ฆ่าควินน์ไม่สำเร็จสเน็ทสั่งลูกน้องใช้แผนบี ให้ผู้ช่วยของควินน์สาดน้ำกรดใส่ตาควินน์จนควินน์ตาบอด แครอลลูกสาวของอดีตผู้พิพากษาที่ถูกสเน็ทฆ่าตายมาเสนอออกเงินค่ารักษาให้ควินน์ ควินน์ตอบตกลงออกเดินทางไปรักษาตาพร้อมกับเคอร์บี ผลการรักษาเป็นไปด้วยดีแถมควินน์ยังได้ความสามารถพิเศษคือมองเห็นชัดเจนในที่มืด(แบบเดียวกับค้างคาว)เพิ่มมาด้วย จากนั้นมาควินน์ก็เริ่มหาข้อมูลเล่นงานสเน็ท<<ตรงนี้หนังเดินเรื่องช้ามากกกถึงมากที่สุด ใส่ฉากประกวดนางงามบีกินีที่เข้ามาหลายนาทีเพื่อ???

ควินน์ตามไปที่ลูกน้องของสเน็ทกำลังติดต่อซื้อขายอาวุธจากนั้นก็ฆ่าลูกน้องสเน็ทไปหนึ่งคน ให้คนที่เหลือกลับไปเตือนสเน็ทว่าจะไปจัดการ ลูกน้องกลับไปเตือนแต่สเน็ทไม่กลัว คืนนั้นควินน์ในชุดแบล็คแบทบุกไปถึงคลังเก็บอาวุธและยาเสพติดของสเน็ท ควินน์ระเบิดคลังของเสน็ทหลังจากนั้นก็ส่งสเน็ทเข้าคุกได้สำเร็จ จบด้วยภาพการ์ตูนพร้อมกับข่าวว่าประชาชนสนับสนุนแบล็คแบท

พล็อตอ่อนมาก พระเอกไม่หล่อ ผู้ร้ายกระจอก เนื้อเรื่องประกอบด้วยน้ำซะ 70% มีหลายซีนที่ดูแล้วถามตัวเองบ่อยมากว่าใส่มาเพื่อ??????? ตอนจบก็ตัดจบซะง่ายๆเหมือนหมดทุน ซีนสเน็ทติดคุกที่ควรมีกลับไม่มี สงสัยจ้างนักแสดงหญิงใส่บีกินีเลยหมดทุนตัดจบมันซะเลย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s