Superbad(2007)


เซทกับอีวานเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก อีวานสอบติดม.ดาร์ทเมาท์แต่เซทสอบไม่ติดเลยเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ต้องแยกกัน ทั้งเซท อีวานรวมทั้งโฟเกิลไม่เคยได้รับเชิญไปงานปาร์ตีเลยซักครั้ง เซทได้จับคู่กับจูลส์ในคลาสเรียนทำเค้ก จูลส์ชวนเซทไปร่วมงานเพราะเซทคุยเรื่องบัตรประชาชนปลอมเอาไว้ จูลส์ให้เงินกับเซทฝากซื้อเหล้าสำหรับปาร์ตี อีวานก็แอบชอบเบคกาอยู่เลยรับอาสาซื้อเหล้าให้เบคกา เซทให้โฟเกิลเอาบัตรปลอมที่โฟเกิลทำขึ้นมาไปใช้ซื้อเหล้า ระหว่างโฟเกิลเข้าไปซื้อเหล้าดันมีโจรมาปล้นร้าน ตำรวจมาถึงโฟเกิลเลยต้องโกหกตำรวจไป ตำรวจอาสาพาโฟเกิลไปส่ง ส่วนเซทกับอีวานกำลังคิดหาทางหาเหล้าอยู่ๆเซทก็ถูกถอนรถมาชน ทั้งคู่เลยให้คนที่ถอยรถมาชนซื้อเหล้าให้แลกกับการแจ้งตำรวจ ไอ้คนที่ชนไม่มีเงินเลยพาเซทกับอีวานไปที่ปาร์ตีแทนแต่คนที่พาไปถูกเจ้าของงานไล่ออกจากงาน

อีวานไม่อยากร่วมมือกับเซทเลยแยกตัวไป เซทเจอตู้แช่เหล้าเลยขโมยใส่แกลลอนออกมา อีวานเกิดเปลี่ยนใจกลับเข้าไปในงานอีกครั้ง เซทมีเรื่องกับเจ้าของงานเพราะดันไปเต้นกับแฟนเจ้าของงาน เซทกับอีวานพากันหนีออกมาได้ระหว่างที่กำลังเถียงกันอีกรอบเซทก็ถูกรถตำรวจที่โฟเกิลอยู่ในรถพร้อมเหล้าที่ซื้อมาชนเข้า ตำรวจกลัวความผิดเลยจะจับเซทกับอีวานที่มีแอลกอฮอล์แต่โฟเกิลลงจากรถมาพอดี ทั้งสามคนวิ่งหนีไปถึงงานปาร์ตี เซทส่งมอบเหล้าให้จูลส์ อีวานเกือบมีอะไรกับเบคกาแต่เบคกาที่กำลังเมาดันอ้วกซะก่อน โฟเกิลใช้บัตรปลอมหลอกสาวขึ้นห้อง เซทชวนจูลส์ดื่มแต่จูลส์ไม่ดื่มและไม่อยากมีอะไรกับเซทเพราะเซทเมา เซทชนจูลส์จนล้มตำรวจมาถึงบ้านจูลส์พอดี ตำรวจไล่ทุกคนในงานกลับไม่งั้นจะจับยัดข้อหา เซทแบกอีวานที่เมาไม่รู้เรื่องหนีตำรวจ  

ตำรวจขึ้นไปเจอโฟเกิล ผู้หญิงหนีไป ตำรวจบอกว่ารู้อยู่แล้วว่าโฟเกิลอายุไม่ถึงแต่ที่ไม่จับเพราะสมัยเด็กก็เคยกลัวตำรวจเหมือนโฟเกิล ตำรวจให้โฟเกิลช่วยเซ็นต์เป็นพยานว่ารถถูกนักเลงปล้นเพื่อหนีความผิด โฟเกิลตกลงเลยร่วมมือกับตำรวจสร้างสถานการณ์ยิงปืน+จุดไฟเผารถซะ อีวานได้สติขอบคุณเซทที่พาออกมา เซทกับอีวานดีกัน เซทสารภาพว่ารู้เรื่องที่อีวานจะไปอยู่หอกับโฟเกิลอยู่แล้ว วันต่อมาเซทกับอีวานเจอเบคกากับจูลส์ที่ห้าง เซทแยกไปกับจูลส์ส่วนอีวานแยกไปกับเบคกา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s