Late Autumn(2010)


แอนนาติดคุกเพราะฆ่าสามีตาย 7 ปีต่อมาแอนนาได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวเพื่อไปงานศพแม่ ระหว่างนั่งรถบัสกลับซีแอตเติลแอนนาเจอกับฮุนที่เงินไม่พอจ่ายค่ารถ ฮุนเข้ามาขอยืมเงินจากแอนนา 30 เหรียญ ฮุนให้นาฬิกาข้อมือไว้กับแอนนาจนกว่าจะเอาเงินมาคืนตอนแรกแนนาไม่ยอมรับแต่ฮุนยัดเยียดให้ แอนนากลับไปที่บ้านพี่ชายของแอนนากำลังจะขายบ้านให้แอนนาเซ็นต์ชื่อ ฮุนมีอาชีพขายบริการและกำลังถูกสามีของอ๊กจาตามล่า แอนนาเจอกับหวังจิงแฟนเก่าที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยังเด็กตอนนี้หวังจิงแต่งงานมีครอบครัวแล้ว

แอนนาเจอกับฮุนอีกครั้ง ฮุนคืนเงินให้แอนนาแต่แอนนาดันชวนฮุนเข้าโรงแรม แอนนากับฮุนเกือบจะXXXแต่แอนนาเปลี่ยนใจ ฮุนบอกว่าตัวเองมีอาชีพขายบริการวันนั้นฮุนเลยพาแอนนาเที่ยวซีแอตเติล ฮุนพาแอนนานั่งรถ+เรือชมเมือง ที่สวนสนุกฮุนกับแอนนาผลัดกันพากเสียงชาย-หญิงคู่นึงประมาณว่าแอนนาได้ระบายความในใจของตัวเองออกมา แอนนาบอกกับฮุนว่าจะต้องกลับไปเข้าคุกในวันรุ่งขึ้น คือแอนนารักกับหวังจิงแต่หวังจิงดันแต่งงาน แอนนาเลยแต่งบ้าง ต่อมาแอนนานัดพบกับหวังจิงสามีของแอนนาหึงทุบตีแอนนา แอนนาเลยฆ่าสามีตายจนต้องติดคุก อ๊กจาโทรหาฮุน ฮุนให้แอนนารอพร้อมกับทิ้งนาฬิกาข้อมือไว้กับแอนนา แอนนาบอกว่าจะไม่รอฮุน ฮุนไปพบอ๊กจา อ๊กจาชวนฮุนหนีไปเปิดร้านอาหารอย่างที่ฮุนอยากทำด้วยกัน ฮุนเปิดห้องให้อ๊กจาเข้าไปพักผ่อนแล้วฮุนก็กลับไปหาแอนนาที่โรงแรมที่เกือบจะมีอะไรกันตอนแรกแต่แอนนาไม่อยู่แล้ว ทิ้งไว้แค่นาฬิกาข้อมือ

ฮุนมาร่วมงานศพแม่แอนนา ภรรยาของหวังจิงไม่รู้เรื่องที่แอนนาติดคุกคิดว่าแอนนามาจากประเทศจีน ฮุนโกหกว่ามาจากจีนพร้อมแอนนา ฮุนมีเรื่องกับหวังจิงแอนนาเข้ามาด่าฮุน แต่ฮุนบอกมั่วๆไปว่าหวังจิงใช้ส้อมของตัวเองแล้วไม่ขอโทษ แอนนาเลยสบโอกาสได้ด่าหวังจิง ฮุนมาส่งแอนนาขึ้นรถ แอนนาให้เงินกับฮุน(เป็นค่าจ้างเที่ยว) ฮุนจะให้นาฬิกาแต่แอนนาไม่ยอมรับ ฮุนตามแอนนาขึ้นรถแล้วแนะนำตัวกัน พอถึงจุดแวะพักฮุนถูกลูกน้องของสามีอ๊กจาจับตัวไป สามีของอ๊กจาฆ่าอ๊กจาตายแล้วใส่ร้ายฮุน ฮุนกลับไปจูบแอนนาแล้วสัญญาว่าจะมาเจอแอนนที่จุดแวะพักวันที่แอนนาออกจากคุก ระหว่างขึ้นรถแอนนาหาฮุนไม่เจอได้ยินแต่เสียงรถตำรวจ 2 ปีต่อมาแอนนาออกจากคุกมารอที่จุดแวะพักจนรถออกไปแล้วก็ยังไม่เจอฮุน ไม่นานก็เหมือนมีคนมานั่งด้วย<<<ไม่เห็นฮุนแต่สังเกตจากสายตาของแอนนา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s