Piranha 3D(2010)


เริ่มมาผู้ชายที่จอดเรือตกปลาอยู่ๆก็เกิดน้ำวนแล้วก็โดนฝูงปิรันยากัดซะแหว่ง ตัดไปที่เจคลูกชายนายอำเภอจูลี(อลิซาเบธ ชู) เจคเจอกับแดริคที่มาถ่ายหนัง(ไม่ถึงกับ)โป๊ จ้างเจคให้ช่วยหาโลเกชัน เจคสั่งน้องให้อยู่บ้านแต่น้องไม่เชื่อเอาเรือออกไปเล่นตกปลาแล้วเชือกหลุดน้องกลับไม่ได้

เจคเจอกับเคลลีแฟนเก่า แดริคชวนเคลลีขึ้นเรือไปด้วยกัน แดริคก็ถ่ายหนังกันไปเรือที่ใช้ใต้ท้องเรือเป็นกระจก <<<ตรงนี้ติดเรท จูลีเจอศพผู้ชายต้นเรื่องเลยตามผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบ ทีมสำรวจดำน้ำลงไปในรอยแยกเจอไข่ของปิรันยาเยอะมาก แล้วก็ถูกปิรันยากัด พอหัวหน้าทีมดำลงไปช่วยอีกคนขึ้นมาก็แหว่งไปหมดแล้ว แต่มีปิรันยาติดมาตัวนึง เป็นปิรันยาที่สูญพันธุ์ไปนานแล้ว เลยรีบกลับไปเตือนพวกที่กำลังปาร์ตีอยู่ที่ชายฝั่งแต่ไม่มีใครยอมเชื่อ จนถูกกัดเลือดสาดเต็มทะเล

เจคเห็นน้องยืนโบกมือขอความช่วยเหลืออยู่เลยขู่แดริคว่าเป็นลูกนายอำเภอแล้วเอาเรือเข้าไปรับน้องแต่เรือติดโขดหินออกมาไม่ได้ แล้วนักแสดงก็ถูกปิรันยากัดแดริคเริ่มประสาทเสียเร่งเครื่องจนเรือชนหินกระจกใต้ท้องเรือแตกน้ำทะลักเข้ามา เคลลีติดอยู่ใต้นั้น แดริคตกน้ำพอช่วยขึ้นมาได้เหลืออยู่แค่ครึ่งตัว เจคโทรหาแม่ จูลีรีบขับเรือไปกับหัวหน้าทีมสำรวจ พอไปถึงเอาเชือกผูกแล้วปีนข้ามมาระหว่างปีนก็เสียนักแสดงไปอีกคน พอจูลีปีนข้ามไปได้เชือกก็ขาด

เจคที่ไม่ยอมไปถ้าเคลลีไม่ไปด้วยเอาศพแดริคโยนลงไปล่อฝูงปิรันยาแล้วผูกเชือกที่ตัวดำน้ำลงไปช่วยเคลลี เจคเปิดแก้สแล้วปล่อยให้เรือระเบิด เจคกับเคลลีถูกเรือลากไปพ้นจากรัศมีปิรันยา พอขึ้นเรือได้มีโทรศัพท์มาหาจูลีบอกว่าปิรันยาที่จับได้ยังโตไม่เต็มวัย ผู้เชี่ยวชาญเลยถามว่าแล้วเต็มวัยมันตัวขนาดไหน ไม่ทันขาดคำปิรันยาโตเต็มวัยก็โดดเข้าใส่แล้วก็จบ

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s