Oh My God(2006)


อุนจูจมน้ำ(จริงๆตั้งใจเดินลงไปเอง)จังวานอยากทำเท่ห์ตามลงไปช่วย จากนั้นอุนจูก็ตามจังวานไปที่ค่ายทหารแล้วมีอะไรกัน 2 ปีต่อมาจังวานที่ยังเรียนไม่จบทำตัวเป็นเพลย์บอยขโมยเงินของพ่อใช้ไปวันๆ จังวานถูกตำรวจพาตัวไปโรงพักหลอกเอาDNAไป จังวานเจอกับอุนจูที่ตอนนี้เป็นถึงอัยการอีกครั้ง อุนจูพาจังวานไปที่บ้านเพื่อเจอกับลูกแฝดของจังวานกับอุนจูที่อุนจูท้องตั้งแต่คราวที่มีอะไรกับบจังวานที่ค่ายทหาร จังวานไม่ยอมรับผิดชอบคิดว่าอุนจูจะมาจับเพราะพ่อของจังวานรวย อุนจูพาลูกแฝดไปที่บ้านของจังวานพร้อมผลการตรวจ DNA พ่อกับแม่ของจังวานจ้างให้จังวานแต่งงานกับอุนจูแบบที่จังวานไม่เต็มใจ

อุนจูกับลูกพร้อมแม่นมย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านจังวาน อุนจูพยายามยั่วจังวานสารพัด จังวานไม่สนแต่ก็โดนอุนจูลักหลับตลอด อุนจูกับลูกน้องกำลังทำคดีข่มขืนของซังกีน้องชายของซักซุกที่เป็นยากูซา จังวานขอเงินพ่อไปเที่ยวฉลองจบการศึกษาพ่อไม่ยอมให้บอกให้ใช้เงินที่จ้างแต่งงาน อุนจูให้จังวานดูไดอารีที่เขียนตั้งแต่ตั้งท้องจังวานไม่สนใจ จังวานขอยืมเงินจากอุนจูอุนจูไม่ให้ จังวานแกล้งเปลี่ยนเอกสารจนอุนจูเสียงานอุนจูเลยแก้แค้นแกล้งทำรถตัวเองพังแล้วเอารถของจังวานไปใช้

อุนจูไปหาเรื่องซังซุกพี่สาวของซังกีจนถูกหมายหัว จังวานกับเพื่อน แกล้งเมาแล้วไม่จ่ายทำให้อุนจูอับอาย อุนจูให้จังวานดูแลลูกเพราะติดงาน จังวานไม่สนใจลูกแต่พาผู้หญิงมาที่บ้านจนลูกไม่สบาย อุนจูบอกจังวานว่าที่เก็บลูกไว้เพราะอยากให้จังวานรักอุนจู อุนจูสั่งสอนจังวานด้วยการวางแผนให้ลูกน้องปลอมตัวเป็นโจรจับจังวานไปเรียกค่าไถ่ พ่อของจังวานไม่ยอมจ่าย ลูกน้องของอุนจูปลอมตัวเป็นพวกค้าอวัยวะบังคับจังวานกับเพื่อนให้ออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อจะได้สุขภาพดีพร้อมสำหรับการขายอวัยวะสุดท้ายก็แกล้งปล่อยตัว

จังวานกลับมาที่บ้านเจอลูกน้องของซักซุกมาหาเรื่องข่มขู่แม่ของจังวาน จังวานไล่อุนจูออกจากบ้านแต่พ่อแม่จังวานปกป้องอุนจู จังวานไปหาเพื่อนพ่อของจังวานไปตามจังวานแล้วดื่มกันจนเมาพ่อลูกปรับความเข้าใจกัน จังวานอ่านไดอารีของอุนจูทำให้รู้ว่าอุนจูยอมลำบากและทำทุกอย่างเพราะรักจังวานมากตั้งแต่ที่จังวานช่วยอุนจูตอนจมน้ำ จังวานกับเพื่อนถูกลูกน้องของซังซุกจับตัวไป ซังซุกให้จุงวานโทรหาอุนจู จังวานห้ามอุนจูไม่ให้มาแต่อุนจูก็ตามไปจนถูกพวกซังซุกจับตัวไว้  จังวานกับเพื่อนเอาตัวซังกีไปแลกกับอุนจู พ่อของจังวานที่เคยเป็นนักเลงแต่เลิกเพราะอยากให้จังวานภูมิใจตามมาช่วย อุนจูต่อสู้กับซังซุกจังวานพยายามปกป้องอุนจู ตอนจบอุนจูที่กำลังท้องไปดูจังวานเล่นละครเวที(คราวก่อนจังวานหนีไปก่อนไม่ยอมเล่น) อยู่ๆอุนจูเจ็บท้องจังวานรีบวิ่งมาหา เครดิตเป็นตอนที่อุนจูจมน้ำจังวานถูกเพื่อนถีบลงไปเลยต้องช่วยอุนจู

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s